[FREESHIP] EJU Kijutsu Mondai Teema 100 (Kiso hen) <Bìa đỏ>

[FREESHIP] EJU Kijutsu Mondai Teema 100 (Kiso hen)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
140.000₫ 175.000₫
Phần thi viết bài luận (記述問題) được xem là phần khó khăn với nhiều bạn khi tham dự Kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU). Tuy nhiên, nếu biết nắm vững được các quy tắc viết và các chủ đề...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Phần thi viết bài luận (記述問題) được xem là phần khó khăn với nhiều bạn khi tham dự Kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU). Tuy nhiên, nếu biết nắm vững được các quy tắc viết và các chủ đề thường ra thì đây có thể là phần thi “gỡ điểm” giúp các bạn vượt qua kỳ thi này một cách dễ dàng. Vì thế, quyển 100 chủ đề viết luận Kỳ thi Du học Nhật Bản dành cho trình độ hậu Sơ cấp đến tiền Trung cấp日本留学試対策 記述問題テーマ100 初級後半から中級前半được biên soạn nhằm giúp các bạn rèn luyện nâng cao kỹ năng viết luận cho kỳ thi EJU theo từng bước.

Sách 100 chủ đề viết luận Kỳ thi Du học Nhật Bản記述問題テーマ100 chia thành 5 bước như sau:

Bước 1: Những điều cần biết về phần thi viết luận (記述問題) trong Kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU).

Bước 2: Nắm vững cách viết bài luận. Biết cách xây dựng dàn ý theo bố cục 3 phần, phân chia các luận điểm, luận ý để khi tiến hành viết tránh mất thời gian, viết dông dài dẫn đến lạc đề. Vì thời gian phần thi viết luận chỉ có 30 phút mà bạn phải viết 400 chữ. Ngoài ra còn hướng dẫn cách trình bày bài văn trên giấy thi.

Bước 3: Giới thiệu những bài văn mẫu đạt 50 điểm và sửa chữa những lỗi thường mắc phải.

Bước 4: Giới thiệu 100 chủ đề viết luận, chia thành 10 lĩnh vực như: Trường học – Giáo dục; Gia đình – Hôn nhân; Truyền thông đại chúng; Y học – Sức khỏe; Tự nhiên – Môi trường;...

Bước 5: Những bài gợi ý cho 100 chủ đề luận ở trên.

Sau khi hoàn tất quyển 100 chủ đề viết luận trình độ hậu Sơ cấp đến tiền Trung cấp này, các bạn sẽ trang bị cho mình kỹ năng viết bài luận hay và đúng chuẩn. Đồng thời qua 100 chủ đề đưa ra, các bạn cũng có thể tự đặt vấn đề về các đề tài khác liên quan để luyện tập viết. Chúc các bạn đạt được điểm tối đa trong phần thi記述問題 của kỳ thi EJU.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: