[FREESHIP] Dare to atte mo Kaiwa ni komaranai Zatsudanryoku Sakutto Nooto

[FREESHIP] Dare to atte mo Kaiwa ni komaranai Zatsudanryoku Sakutto Nooto

Xuất xứ:
  Đánh giá:
115.000₫ 150.000₫
Cẩm nang học giao tiếp tiếng Nhật 誰と会っても会話に困らない雑談力サクッとノート được biên soạn với mục đích giúp người học có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật cụ thể là kỹ năng tán gẫu/ nói chuyện phiếm (雑談). Tán...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cẩm nang học giao tiếp tiếng Nhật 誰と会っても会話に困らない雑談力サクッとノート được biên soạn với mục đích giúp người học có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật cụ thể là kỹ năng tán gẫu/ nói chuyện phiếm (雑談).

Tán gẫu hay nói chuyện phiếm (雑談) là phương thức giao tiếp đơn giản và quen thuộc, bản chất chính là chào hỏi và trao đổi những câu chuyện đơn giản hằng ngày. Tuy nhiên, bí quyết để trò chuyện tán gẫu đạt được hiệu quả giao tiếp tốt và tạo ấn tượng tốt thì không phải ai cũng nắm rõ và thực hành giỏi.

Sáchっても会話らない雑談力サクッとノート giới thiệu các bí quyết, kỹ năng nói chuyện phiếm tạo ấn tượng tốt mà không gây khiếm nhã với đối phương. Những câu chuyện phiếm sẽ giúp quá trình giao tiếp đạt hiệu quả hơn rất nhiều trong cuộc sống, học tập thậm chí trong công việc, nó giúp cuộc trò chuyện trở nên thân mật, là một phần quan trọng trong xây dựng các mối quan hệ giữa mọi người. Sách gồm 5 chương như sau:

  • Chương mở đầu: tìm hiểu về việc nói chuyện phiếm, những bí quyết để trở thành người biết nói chuyện giỏi, những mẹo cần tránh để không trở thành người nói chuyện kém duyên trong mắt đối phương.
  • Chương 1: giới thiệu 3 phương pháp cơ bản để việc nói chuyện phiếm (雑談) trở nên hiệu quả.
  • Chương 2: cách tạo chủ đề nói chuyện tạo ấn tượng.
  • Chương 3: cách khắc phục những tình huống giao tiếp kém duyên, tạo ấn tượng xấu với đối phương.
  • Chương 4: cách áp dụng những câu chuyện phiếm hiệu quả trong giao tiếp tại nơi làm việc.

Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức, tình huống và những mẹo hữu ích, những hình minh họa trực quan, sinh động ở mỗi trang sách sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về nội dung trong đó.

Hy vọng quyển sách này sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn có thể giao tiếp với bất kỳ đối tượng nào một cách thoải mái, dễ dàng đồng thời có thể diễn tả những điều mà mình muốn nói một cách trôi chảy, lưu loát mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: