[FREESHIP] Combo luyện Đọc hiểu N5

[FREESHIP] Combo luyện Đọc hiểu N5

Xuất xứ:
  Đánh giá:
199.000₫ 350.000₫
SÁCH LUYỆN ĐỌC DÀNH CHO N5 - COMBO 3 CUỐN Sách luyện đọc dành cho trình độ N5 không thực sự nhiều, ở đây Ad xin tổng kết 3 cuốn luyện Dokkai cho N5 đỉnh của chóp, các con ong chăm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

❌SÁCH LUYỆN ĐỌC DÀNH CHO N5 - COMBO 3 CUỐN

✔Sách luyện đọc dành cho trình độ N5 không thực sự nhiều, ở đây Ad xin tổng kết 3 cuốn luyện Dokkai cho N5 đỉnh của chóp, các con ong chăm chỉ không cày thêm 3 quyển này thì tiếc lắm ạ.

✔Cụ thể:

✅Supido masuta N5 Đọc hiểu: Sách luyện đọc hiểu được viết riêng cho trình độ N5, có chứa rất nhiều bài đọc hiểu được chọn lọc kỹ càng, bổ sung list từ vựng cần thiết phục vụ cho đọc hiểu. Có kèm đề kiểm tra năng lực đọc hiểu ở cuối sách.

✅Bunpou no fukushu mo dekiru N5 dokkai monadai 55: Sách có chứa rất nhiều các bài tập ôn luyện đoc hiểu có lồng ghép kiểm tra ngữ pháp. Đây là 1 trong những tài liệu luyện đoc hiểu mới nhất tính tới thời điểm hiện tại (cho N5).

✅Bunpou.Dokkai marugoto masuta N5: Phân tích cấu trúc đoạn văn & cấu trúc ngữ pháp, có dịch tiếng Việt đoạn văn mẫu giúp người học không chỉ hiểu được ngữ pháp xuất hiện trong đoạn văn mà còn biết cách phân tích đoạn, từ đó nắm được cách đọc hiểu chuẩn mực để áp dụng lên các level cao hơn.

✔Sau khi luyện xong 3 quyển này, chắc chắn các bạn sẽ master đọc hiểu N5, xây dựng nền móng vững chắc về cách làm bài đọc hiểu chuẩn chỉnh, thoát khỏi nỗi lo sợ ĐỌC, nâng cao niềm yêu thích với việc đọc hiểu trong đề thi nói riêng và đọc văn bản tiếng Nhật nói chung.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: