[FREESHIP] Combo 6 quyển trọng điểm ngữ pháp tiếng Nhật Nihongo Renshuchou

[FREESHIP] Combo 6 quyển trọng điểm ngữ pháp tiếng Nhật Nihongo Renshuchou

Xuất xứ:
  Đánh giá:
415.000₫ 950.000₫
COMBO 6 QUYỂN NIHONGO RENSHUCHOU - GIẢI QUYẾT CÁC "NỖI ĐAU" TRONG NGỮ PHÁP SƠ CẤP - TRUNG CẤP & THƯỢNG CẤP THEO TỪNG BƯỚC !!! 1) Quyển 1: KÍNH NGỮ Kính ngữ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

COMBO 6 QUYỂN NIHONGO RENSHUCHOU - GIẢI QUYẾT CÁC "NỖI ĐAU" TRONG NGỮ PHÁP SƠ CẤP - TRUNG CẤP & THƯỢNG CẤP THEO TỪNG BƯỚC !!!

1) Quyển 1: KÍNH NGỮ

Kính ngữ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và công việc kinh doanh. Nếu không thể sử dụng kính ngữ và các cách diễn đạt tôn trọng phù hợp hay sử dụng nhầm lẫn kính ngữ trong giao tiếp, đặc biệt là trong kinh doanh sẽ khiến đối phương có ấn tượng không tốt về bạn.

Trong tiếng Nhật, có nhiều mức độ diễn đạt lịch sự đến kính ngữ cao nhất, vì thế tuỳ vào tình huống, đối tượng giao tiếp hay địa điểm giao tiếp mà chúng ta sẽ lựa chọn mức độ diễn đạt phù hợp. Để có thể hiểu rõ và sử dụng đúng những loại kính ngữ từ cơ bản đến nâng cao thì quyển sách học kính ngữ theo từng bước初級から超級までSTEP式 にほんご練習帳 敬語 là một sự lựa chọn hữu ích.

Sách học kính ngữ theo từng bước này thích hợp cho những người mới bắt đầu đến những người học ở trình độ cao, những người đang học tiếng Nhật sơ cấp và không biết cách sử dụng kính ngữ, hay những đối tượng học trung cấp trở lên nhưng không tự tin về cách sử dụng kính ngữ,…

2) Quyển 2: LIÊN TỪ

Sách bài tập học liên từ và cụm từ nối tiếng Nhật初級から超級までSTEP式にほんご練習帳 接続表現 được biên soạn nhằm giúp các bạn nắm vững và vận dụng tốt các liên từ, cụm từ nối trong tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Đây là quyển sách nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao初級から超級までSTEP式にほんご練習帳, bộ sách được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như nội dung biên soạn chi tiết và đầy đủ theo từng bước, rất thích hợp cho cả học viên và giảng viên.

3) Quyển 3: CẤU TRÚC CHO NHẬN

Sách bài tập初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 授受表現 nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao. Bộ sách bài tập初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như nội dung biên soạn chi tiết và đầy đủ theo từng bước, rất thích hợp cho cả học viên và giảng viên.

Riêng về quyển にほんご練習帳 授受表現 tập trung giới thiệu về những mẫu câu cho và nhận trong tiếng Nhật, một chuyên đề mà rất nhiều các bạn học tiếng Nhật đều cảm thấy khó khăn và thường xuyên nhầm lẫn.

4) Quyển 4: TỰ ĐỘNG TỪ & THA ĐỘNG TỪ

Sách bài tập 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 自動詞・他動詞nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao. Bộ sách bài tập初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như nội dung biên soạn chi tiết và đầy đủ theo từng bước, rất thích hợp cho cả học viên và giảng viên.

Tự động từ - Tha động từ vốn là chuyên đề được đa số người học tiếng Nhật đánh giá là rất dễ nhầm lẫn. Nếu không hiểu kĩ, chúng ta có thể sử dụng sai cách dùng và ý nghĩa của chúng. Quyển にほんご練習帳 自動詞・他動詞 sẽ giúp người học hiểu rõ và bài bản hơn về nguồn gốc, ý nghĩa và cách dùng của chúng.

5) Quyển 5: BỊ ĐỘNG - SỬ DỊCH - BỊ ĐỘNG SỬ DỊCH

Sách bài tập初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 受身・使役・使役受身nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao, đây là bộ sách được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như nội dung biên soạn chi tiết và đầy đủ theo từng bước, rất thích hợp cho cả học viên và giảng viên.

Riêng về quyển にほんご練習帳 受身・使役・使役受身 tập trung giới thiệu về chuyên đề Thể bị động; Thể sai khiến và thể Sai khiến bị động. Đây là một chuyên đề ngữ pháp cơ bản nhưng dễ gây nhầm lẫn với nhau.

6) Quyển 6: TRỢ TỪ

Sách bài tập 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 助詞nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao. Bộ sách bài tập初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như nội dung biên soạn chi tiết và đầy đủ theo từng bước, rất thích hợp cho cả học viên và giảng viên.

Quyển にほんご練習帳 助詞 tập trung chuyên đề về sử dụng các Trợ từ trong tiếng Nhật. Trợ từ là một thành phần trong câu, trong tiếng Nhật có rất nhiều trợ từ khác nhau, nếu dùng sai trợ từ đôi khi sẽ làm biến đổi hoàn toàn ý nghĩa của câu và có thể gây ra hiểu lầm. Vì thế, để ghi nhớ tất cả các trợ từ cũng như ý nghĩa của nó, việc hiểu rõ bản chất cũng như luyện tập bài bản là vô cùng quan trọng.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: