[FREESHIP] Combo 5 sách tiếng Nhật dành cho người trưởng thành

[FREESHIP] Combo 5 sách tiếng Nhật dành cho người trưởng thành

Xuất xứ:
  Đánh giá:
369.000₫ 600.000₫
COMBO 5 SÁCH TIẾNG NHẬT DÀNH CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH: 1) 誰と会っても会話に困らない 雑談力サクッとノート: Dare to atte mo kaiwa ni komaranai zatsudan-ryoku sakutto nōto: No matter who you meet, you won't have trouble talking / Cẩm nang về năng lực trò chuyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

COMBO 5 SÁCH TIẾNG NHẬT DÀNH CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH:

1) 誰と会っても会話に困らない 雑談力サクッとノート:

Dare to atte mo kaiwa ni komaranai zatsudan-ryoku sakutto nōto: No matter who you meet, you won't have trouble talking / Cẩm nang về năng lực trò chuyện để các bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng co dù là nói chuyện với bất kỳ ai. Cẩm nang học giao tiếp tiếng Nhật 誰と会っても会話に困らない雑談力サクッとノート được biên soạn với mục đích giúp người học có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật cụ thể là kỹ năng tán gẫu/ nói chuyện phiếm (雑談).

 

2) 短いフレーズで気持ちが伝わる モノの書き方サクッとノート:

Mijikai furēzu de kimochi ga tsutawaru mono no kakikata sakutto nōto

How to write things that convey your feelings with short phrases Crisp notes

Cẩm nang giúp các bạn truyền tải cảm xúc thông qua các cụm từ ngắn:

Sách rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết tiếng Nhật 短いフレーズで気持ちが伝わる モノの書き方サクッとノート được biên soạn với mục đích cung cấp kiến thức về kỹ năng viết lách tiếng Nhật đồng thời hướng dẫn những cách viết hiệu quả có thể truyền đạt được cảm xúc thông qua những cụm từ ngắn.

 

3) 大人の気づかい&マナーサクッとノート:

Otona no kidzukai& manāsakutto nōto

Adult awareness & manners crisp notes

Cẩm nang về cách hành xử và cử chỉ quan tâm người khác của người trưởng thành - Sách giới thiệu những mẹo nhỏ, những cử chỉ quan tâm, sự tinh tế và những cách ứng xử cần thiết để giúp công việc và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

 

4) すぐに使えて、きちんと伝わる 敬語サクッとノート:

Sugu ni tsukaete, kichinto tsutawaru keigo sakutto nōto 

Respectful words that can be used immediately and are transmitted properly

Cẩm nang sử dụng thành thạo kính ngữ cấp tốc: được biên soạn nhằm giúp người học nhanh chóng áp dụng kính ngữ một cách chính xác và tự nhiên như người bản xứ.

 

5) 大人なら知っておきたいモノの言い方サクッとノート: Otonanara shitte okitai mono no iikata sakutto nōto

How to say things that adults should know Crisp notes

Cẩm nang hướng dẫn các cách nói giao tiếp tiếng Nhật cần nhớ được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật thực dụng thường được sử dụng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra sách còn đề cập những cách nói mà người học tiếng Nhật thường hay sử dụng sai, qua đó giới thiệu những mẫu câu chính xác, phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: