[FREESHIP] Combo 4 quyển Tiếng Nhật chuyên ngành Điều dưỡng (Full tiếng Việt)

[FREESHIP] Combo 4 quyển Tiếng Nhật chuyên ngành Điều dưỡng (Full tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
369.000₫ 550.000₫
Để trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản, ngoài việc có kiến thức chuyên môn thì khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt là một điều vô cùng quan trọng. Vì thế, bộ sách tiếng Nhật chuyên...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Để trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản, ngoài việc có kiến thức chuyên môn thì khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt là một điều vô cùng quan trọng. Vì thế, bộ sách tiếng Nhật chuyên ngành Điều dưỡng được tổng hợp và biên soạn nhằm cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản, từ vựng và Hán tự cần thiết chuyên ngành Điều dưỡng; giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Nhật trong công việc. Đồng thời, đây cũng là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho những bạn Biên – Phiên dịch tiếng Nhật liên quan đến chuyên ngành Điều dưỡng, Hộ lý.

Bộ sách tiếng Nhật chuyên ngành Điều dưỡng bao gồm 4 quyển như sau:

  1. Sách luyện từ vựng cơ bản ngành Điều dưỡng 介護の日本語 基本のことば

Sách được biên soạn và tổng hợp với khoảng 1500 từ vựng tiếng Nhật thường dùng trong ngành Điều dưỡng. Các từ vựng được chia thành 5 phần lớn với nhiều chủ đề khác nhau, kèm theo nghĩa tiếng Việt và hình minh họa sinh động giúp người học dễ dàng ghi nhớ và học thuộc.

Bên cạnh phần từ vựng sách có phần ôn tập và tổng hợp giúp người học hệ thống lại những kiến thức đã học. Phần này gồm nhiều dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận từ khó đến dễ. Bên cạnh đó có kèm theo lời giải chi tiết để người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực.

  1. Sách luyện  từ vựng và Hán tự N4 ngành Điều dưỡng – Hộ lý 介護・看護の漢字とことば N4

Sách gồm 220 Hán tự và 890 từ vựng trình độ N4 thuộc chuyên ngành Điều dưỡng – Hộ lý và được phân chia thành 10 chủ đề khác nhau. Mỗi từ vựng và Hán tự đều có ví dụ đi kèm.

 Đặc biệt có dịch sang tiếng Việt, tạo điều kiện tối đa cho người học. Sau mỗi chương đều có các dạng bài tập giúp người học củng cố và ôn tập lại kiến thức đã học.

  1.  Sách luyện  từ vựng và Hán tự N3 ngành Điều dưỡng – Hộ lý 介護・看護の漢字とことば  N3   

Tiếp tục phát huy ưu điểm của quyển N4 trong bộ介護・看護の漢字とことば, trong quyển sách này cung cấp cho người học 220 Hán tự và 914 từ vựng trình độ N3 với cách thức trình bày tương tự quyển N4.

Nội dung từ vựng, Hán tự và những ví dụ mang nội dung chuyên ngành được nâng cao mức độ khó hơn để phù hợp với trình độ N3.

  1. Sách học  tiếng Nhật điều dưỡng bằng phương pháp shadowing シャドーイング学ぶ 介護の日本語 声かけ表現集 場面列

Sách được biên soạn nhằm giúp mọi người luyện tập cách diễn đạt mở lời (Koekake) theo từng tình huống điều dưỡng khác nhau. Sách phù hợp cho các đối tượng đang làm việc hay có nguyện vọng làm việc tại các cơ sở điều dưỡng tại Nhật.

Sách gồm 10 đơn vị bài học hướng dẫn các Koekake thường gặp dành cho các điều dưỡng viên như: Các cách nói Koekake tiện dụng; Koekake khi phục vụ ăn, uống thuốc; Koekake khi tắm; Koekake lúc ngủ;…

Mỗi bài học có phần hướng dẫn những lưu ý khi hỗ trợ bệnh nhân và các tình huống giao tiếp thường gặp. Đặc biệt, mỗi đoạn hội thoại đều có file nghe để người học luyện tập phương pháp shadowing, vừa ghi nhớ vừa luyện tập được cách nói, cách phát âm và ngữ điệu của câu.

Với 4 quyển sách tiếng Nhật chuyên ngành Điều dưỡng đã giới thiệu ở trên, hy vọng rằng người học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và nâng cao phục vụ cho công việc.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: