[FREESHIP] Chukyu Nihongo Gakusha Taishou Shouronbun e no 12 no Suteppu - 12 bước để viết tiểu luận văn tiếng Nhật - Trình độ Trung cấp

[FREESHIP] Chukyu Nihongo Gakusha Taishou Shouronbun e no 12 no Suteppu - 12 bước để viết tiểu luận văn tiếng Nhật - Trình độ Trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 170.000₫
CHUKYU NIHONGO GAKUSHUSHA TAISHOU SHOURONBUN E NO 12 NO SUTEPPU - 12 BƯỚC ĐỂ VIẾT TIỂU LUẬN VĂN TIẾNG NHẬT - TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP !!! Sách hướng dẫn viết tiểu luận tiếng Nhật 中級日本語学習者対象 小論文への12のステップ được biên soạn chi tiết theo...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

CHUKYU NIHONGO GAKUSHUSHA TAISHOU SHOURONBUN E NO 12 NO SUTEPPU - 12 BƯỚC ĐỂ VIẾT TIỂU LUẬN VĂN TIẾNG NHẬT - TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP !!!

Sách hướng dẫn viết tiểu luận tiếng Nhật 中級日本語学習者対象 小論文への12のステップ được biên soạn chi tiết theo 12 bước từ đơn giản đến phức tạp nhằm giúp các bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết bài tiểu luận tiếng Nhật.

Các bước hướng dẫn trong sách được trình bày bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Vì thế sách được sử dụng làm giáo trình giảng dạy trong các trường chuyên ngữ tiếng Nhật hay được các du học sinh Nhật Bản lựa chọn làm giáo trình tự học.

Sách hướng dẫn viết tiểu luận tiếng Nhậ 中級日本語学習者対象 小論文への12のステップ gồm 12 chương ứng với 12 bước xây dựng và phát triển các dạng bài tiểu luận từ cơ bản đến nâng cao: Thể văn, câu văn với cấu trúc chuẩn tiếng Nhật, cách nối các câu văn, những cách diễn đạt thường sử dụng trong bài tiểu luận, đoạn văn, các viết bài văn thuyết minh, cách viết bài văn bày tỏ ý kiến, cách bắt đầu và kết thúc một bài tiểu luận,…

Mỗi chương học mở đầu bằng việc giới thiệu khái quát nội dung, sau đó chia thành nhiều bài học nhỏ và các bài tập thực hành giúp người học luyện tập nhiều hơn và ghi nhớ nhanh hơn.

Cuối mỗi chương có bài đọc kèm danh sách từ vựng để người học vừa nắm rõ cấu trúc vừa có thể luyện khả năng đọc hiểu của mình.

Không những giúp người học nắm rõ cách trình bày, các bước hoàn thành một bài tiểu luận đúng hình thức, chuẩn nội dung, sách còn đưa ra các bài văn mẫu để người học tham khảo và học tập.

Sau khi học xong quyển sách hướng dẫn viết tiểu luận tiếng Nhật 中級日本語学習者対象 小論文への12のステップ  này các bạn sẽ nắm rõ các bước xây dựng bài tiểu luận, đồng thời biết cách trình bày nhiều dạng văn khác nhau.

Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn nâng cao và vận dụng tốt kỹ năng viết tiếng Nhật của mình, từ đó áp dụng vào học tập, công việc nhằm đạt hiệu quả hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: