Eigo De Tanoshimu Nihon Mukashibanashi (Kèm CD)

Eigo De Tanoshimu Nihon Mukashibanashi (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 180.000₫
[EIGO DE TANOSHIMU NIHON MUKASHIBANASHI]  Truyện cổ tích Nhật Bản- Song ngữ Nhật-Anh Truyện cổ tích Nhật Bản 英語で楽しむ 日本昔ばなしđược biên soạn dựa trên hình thức truyện song ngữ Nhật – Anh dành cho các đối tượng thuộc trình  độ sau Sơ cấp;...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

[EIGO DE TANOSHIMU NIHON MUKASHIBANASHI]  Truyện cổ tích Nhật Bản- Song ngữ Nhật-Anh

Truyện cổ tích Nhật Bản 英語で楽しむ 日本昔ばなしđược biên soạn dựa trên hình thức truyện song ngữ Nhật – Anh dành cho các đối tượng thuộc trình  độ sau Sơ cấp; những bạn đang học cấp độ N4 hoặc những bạn có nhu cầu tìm hiểu và luyện dịch các truyện cổ tích Nhật Bản.

Sách gồm 5 truyện cổ tích Nhật Bản nổi tiếng được biên soạn lại một cách đơn giản, ngắn gọn với phần từ vựng và ngữ pháp thông dụng, dễ hiểu. Đây được xem như một hình thức giải trí có tính chất xây dựng, vừa vui chơi mà cũng có thể học được nhiều kiến thức bổ ích.

Đặc biệt, sách viết dưới dạng song ngữ Nhật – Anh, trong đó, các từ vựng, ngữ pháp được giải thích chi tiết, đầy đủ bằng tiếng Anh bên dưới mỗi câu truyện giúp người học vừa đọc truyện mà cũng có thể ghi nhớ được từ vựng, ngữ pháp quan trọng.

Các câu truyện tiếng Nhật được biên dịch sang tiếng Anh rất sát nghĩa giúp người đọc có thể luyện tập dịch, đồng thời tự kiểm tra được trình độ tiếng Nhật cũng như tiếng Anh của mình.

Sách cũng là tài liệu bổ ích để các phụ huynh đọc cho các em nhỏ nghe, làm quen với tiếng Nhật ngay từ sớm thông qua các câu truyện cổ tích giàu tính nhân văn.

          Những câu truyện thú vị với nhiều bài học ý nghĩa; giải thích ngữ pháp từ vựng chi tiết, dễ hiểu cùng với những hình ảnh minh họa sống động là những ưu điểm của truyện cổ tích song ngữ Nhật – Anh英語で楽しむ 日本昔ばなし, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hứng thú cho người đọc đồng thời giúp các bạn học có thể nâng cao từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: