[FREESHIP] Daigaku De Manabu Tame No Nihongo Raitingu - Sách luyện viết văn

[FREESHIP] Daigaku De Manabu Tame No Nihongo Raitingu - Sách luyện viết văn

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 150.000₫
DAIGAKU DE MANABU TAME NO NIHONGO RAITINGU - SÁCH LUYỆN VIẾT VĂN MỚI TOANH !!! Đối với việc học ngoại ngữ nói chung và đặc biệt tiếng Nhật nói riêng, kỹ năng viết được đánh giá là kỹ năng khó nhất...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

DAIGAKU DE MANABU TAME NO NIHONGO RAITINGU - SÁCH LUYỆN VIẾT VĂN MỚI TOANH !!!

Đối với việc học ngoại ngữ nói chung và đặc biệt tiếng Nhật nói riêng, kỹ năng viết được đánh giá là kỹ năng khó nhất trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Đặc biệt, khi học lên trình độ Trung Thượng cấp, đòi hỏi người học phải biết vận dụng linh hoạt từ vựng và ngữ pháp sao cho câu văn trở nên trau chuốt và tự nhiên hơn.

Nhằm giúp người học tiếng Nhật nắm vững các quy tắc viết văn cũng như cách triển khai dàn ý khi viết bài văn hoàn chỉnh, nhóm biên soạn đã cho ra đời quyển sách luyện viết dành cho sinh viên Đại học 大学で学ぶための日本語ライティング 短文からレポート作成まで.

Đây là tài liệu luyện viết tiếng Nhật hiệu quả giúp các bạn luyện viết từ những đoạn văn tiếng Nhật ngắn đến những bài báo báo cáo dài.

❣️Sách luyện viết dành cho sinh viên Đại học 大学で学ぶための日本語ライティング 短文からレポート作成まで gồm 10 đơn vị bài học chia thành 3 phần lớn ứng với 3 mức độ được sắp xếp theo mức độ khó dần. Điều này giúp người học dễ thích nghi và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Cụ thể 3 phần như sau:

Phần 1: Level 1 – Luyện viết câu văn đến đoạn văn. Phần này gồm 4 bài học hướng dẫn cụ thể cách viết câu văn, giới thiệu những mẫu câu thường dùng, cách nối các câu văn, đoạn văn,...

Phần 2: Level 2 – Luyện viết bài văn thuộc nhiều thể loại khác nhau. Gồm 3 bài học hướng dẫn cách viết các thể loại văn trình bày ý kiến của bản thân về chủ đề nào đó.

Phần 3: Level 3 – Luyện viết báo cáo (report). Gồm 3 bài học hướng dẫn các bước viết một bài báo cáo hoàn chỉnh và để lại ấn tượng: chuẩn bị tài liệu, cách sắp xếp nội dung, cách tìm kiếm tài liệu, dẫn chứng,...

❣️ Nội dung mỗi bài học được trình bày bài bản, khoa học kết hợp lý thuyết và thực hành giúp người học hiểu rõ và luyện tập các cách triển khai, lập luận và trình bày logic, hợp lý.

Hy vọng quyển sách này sẽ thật sự hữu ích cho các bạn nâng cao khả năng viết tiếng Nhật của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: