Daigaku.Daigakuin Ryugakusei no Nihongo (3) - Ronbun Dokkai Hen

Daigaku.Daigakuin Ryugakusei no Nihongo (3) - Ronbun Dokkai Hen

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 165.000₫
Sách luyện đọc hiểu các bài luận văn dành cho du học sinh 大学・大学院 留学生の日本語 ③論文読解編nằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật dành cho đối tượng du học sinh học đại học và cao học大学・大学院 留学生の日本語. Bộ giáo trình gồm nhiều quyển...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện đọc hiểu các bài luận văn dành cho du học sinh 大学・大学院 留学生の日本語 ③論文読解編nằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật dành cho đối tượng du học sinh học đại học và cao học大学・大学院 留学生の日本語. Bộ giáo trình gồm nhiều quyển với chương trình học bài bản giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu, viết luận, đọc luận văn,...

大学・大学院 留学生の日本語 ③論文読解編là quyển 3 trong bộ giáo trình, cung cấp các bài học nhằm giúp luyện tập và nâng cao kỹ năng đọc hiểu luận văn từ đơn giản đến phức tạp. Nội dung các bài đọc là những bài nghiên cứu khoa học, bài báo cáo, luận văn thuộc nhiều chủ đề khác nhau: y khoa, kinh tế, xã hội,…

Mỗi bài học gồm các phần chính như sau:

  • Phần 1: 読む前に Phần khởi động đưa ra những câu hỏi xung quanh chủ đề bài đọc và giới thiệu từ vựng chính xuất hiện trong bài đọc để người học có cái nhìn tổng quan trước khi vào nội dung chính.
  • Phần 2: 本文 Bài luận văn đọc hiểu với các nội dung chính được đánh số la mã và nhiều đoạn văn nhỏ được đánh số thứ tự giúp người học dễ dàng đọc và tiếp cận với nội dung. Bên dưới là danh sách từ vựng ứng với từng đoạn văn trong bài đọc có kèm nghĩa tiếng Việt.

  • Phần 3: 構造 Phân tích cấu trúc bài luận văn: Đưa ra nội dung của các luận điểm chính được đánh dấu bằng số la mã, từ đó người đọc sẽ có cái nhìn tổng thể về mạch nội dung được thể hiện trong bài.
  • Phần 4: 内容理解 Thực hành luyện tập các bài tập để hiểu chi tiết nội dung bài đọc.

Các bài đọc trong sách đều có file nghe kèm theo, người học có thể download trên website của nhà xuất bản để tiện cho việc học tập mọi lúc mọi nơi.

Hy vọng quyển sách luyện đọc hiểu các bài luận văn dành cho du học sinh này sẽ giúp các bạn du học sinh nâng cao kĩ năng đọc hiểu cũng như hỗ trợ trang bị đầy đủ kiến thức cho việc học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học, cao học của Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: