Còn Chút Gì Để Nhớ

Còn Chút Gì Để Nhớ

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
65.000₫
Giới Thiệu Chung Về Sách Đó là những kỷ niệm thời đi học của Chương, lúc mới bước chân vào Sài Gòn và làm quen với cuộc sống đô thị. Là những mối quan hệ bạn bè tưởng chừng hời hợt...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới Thiệu Chung Về Sách

Đó là những kỷ niệm thời đi học của Chương, lúc mới bước chân vào Sài Gòn và làm quen với cuộc sống đô thị. Là những mối quan hệ bạn bè tưởng chừng hời hợt thoảng qua nhưng gắn bó suốt cuộc đời. Cuộc sống đầy biến động đã xô dạt mỗi người mỗi nơi, nhưng trải qua hàng mấy chục năm, những kỷ niệm ấy vẫn luôn níu kéo Chương về với một thời để nhớ.

Đây là tác phẩm đầu tiên của bác Ánh mà mình được đọc, một tác phẩm đáng Nhớ. Thực sự lúc đọc khoảng một nửa truyện, mình cứ tưởng đâu sẽ có một cái kết đẹp cho một mối tình trong sáng, dễ thương. Nhưng rồi... kết thúc chỉ còn lại sự tiếc nuối. Tiếc cho chuyện tình đẹp bị dở dang chỉ vì những suy nghĩ cứng nhắc, tiếc cho sự ra đi của Trâm - một cô gái mạnh mẽ, thẳng thắn, bên ngoài có vẻ độc mồm độc miệng nhưng bên trong rất chân thành và giàu tình cảm. Gấp lại quyển sách, chúng ta không phải chỉ có một chút, mà là rất rất nhiều điều để nhớ. Nhớ về những con người trẻ tuổi, mỗi người lựa chọn một con đường riêng để viết tiếp cuộc sống của mình!

------------------------------------------

Thông Tin Về Sách

Nhà Cung Cấp: NXB Trẻ

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh

NXB: NXB Trẻ

Năm XB: 2018

Trọng lượng (gr): 220

Kích Thước Bao Bì: 12 x 20

Số trang: 210

Hình thức: Bìa Mềm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: