Combo sách luyện hội thoại trình độ Sơ trung cấp (Kèm CD)

Combo sách luyện hội thoại trình độ Sơ trung cấp (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
249.000₫ 350.000₫
Kỹ năng giao tiếp là kỹ năng quan trọng và cần thiết khi học tiếng Nhật. Đó cũng chính là mục tiêu lớn nhất của mỗi người khi bắt đầu học tiếng Nhật. Để giao tiếp tốt đòi hỏi chúng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Kỹ năng giao tiếp là kỹ năng quan trọng và cần thiết khi học tiếng Nhật. Đó cũng chính là mục tiêu lớn nhất của mỗi người khi bắt đầu học tiếng Nhật. Để giao tiếp tốt đòi hỏi chúng ta phải đầu tư thời gian ôn tập và thực hành hợp lý. Việc chọn tài liệu để học cũng khá quan trọng. Bộ 3 quyển luyện hội thoại tiếng Nhật dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích dành cho các bạn.

  1. Sách luyện hội thoại tiếng Nhật Kaiwa No Nihongo 会話のにほんご

Đây là quyển sách dành cho trình độ sau sơ cấp, những bạn đã học xong chương trình N5 và mong muốn trau dồi và nâng cao kỹ năng nói cũng như giao tiếp của mình.

Sách chia theo nhiều chủ đề khác nhau dựa trên nội dung hay về từ loại như phó từ, từ tượng thanh - từ tượng hình, danh từ. thán từ...

Mỗi bài gồm những mẫu câu cần thiết, những cấu trúc câu thường dùng trong hội thoại. Các cấu trúc câu này cũng được phân chia theo giới tính sử dụng; đối tượng trò chuyện.

Sách Kaiwa No Nihongo có bố cục và nội dung được biên soạn kỹ lưỡng và khoa học đan xen ngữ pháp trong các bài hội thoại. Đây hứa hẹn sẽ là quyển sách hữu ích giúp các bạn luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

 

  1. Sách luyện hội thoại Nihongo Kaiwa Jouzuにほんご会話上手!

Sách gồm 15 tips giúp luyện nghe nói giỏi tiếng Nhật dành cho những bạn đã hoàn thành chương trình sơ cấp, những bạn còn yếu kém trong giao tiếp tiếng Nhật muốn luyện tập và nâng cao khả năng nói nghe nói của mình.

Sách tập trung khai thác những lối nói, giao tiếp hằng ngày sao cho thật tự nhiên và đúng với giao tiếp thông thường của người Nhật. Đồng thời, sách hướng dẫn các cách gợi mở đề tài khi nói chuyện, tránh đẩy cuộc hội thoại đi vào ngõ cụt hoặc quá dông dài mà không có trọng tâm.

  1. Sách luyện hội thoại Nameraka Nihongo Kaiwaなめらか日本語会話

Sách Nameraka Nihongo Kaiwa được coi là quyển sách luyện hội thoại rất hiệu quả và mang tính ứng dụng cao. Với quyển sách này, bạn sẽ được học cách biến đổi âm như là ちゃ、じゃ、きゃ、たって、って、てる、とく. Đây là những cách biến đổi rất thường gặp trong văn nói, và trong văn viết ít gặp, nếu không làm quen với chúng thì cũng sẽ không hiểu.

Ngoài ra bạn sẽ được học cách triển khai hội thoại, cách phản hồi,  xác nhận, truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ của mình của mình,...

Với cuốn Nameraka Nihongo Kaiwa bạn sẽ cải thiện được kỹ năng giao tiếp cũng như trình độ nghe – nói của mình.  Bên cạnh đó, nó cũng rất hữu ích khi bạn luyện thi JLPT N3, N2.

Sau khi học xong bộ 3 sách luyện hội thoại trên đây, người học sẽ nhanh chóng nâng cao được khả năng giao tiếp của mình, tự tin hơn khi nói chuyện với người Nhật cũng như ứng dụng nhiều vào công việc và học tập.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: