Combo Sách Lối Sống Tối Giản Người Nhật, Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony

Combo Sách Lối Sống Tối Giản Người Nhật, Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
314.000₫
Cà Phê Cùng Tony Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cà Phê Cùng Tony

Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.

Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.

Trên đường băng

Cuốn sách Trên đường băng hướng tới đối tượng là độc giả trẻ, là tập hợp những câu chuyện được đăng tải trên fanpage facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng nội dung được tác giả chọn lọc một cách có chủ đích, khác hoàn toàn với loại tản văn thông thường. 

Nhằm hướng dẫn kỹ năng, trang bị hành trang kiến thức cũng như cổ vũ khích lệ tinh thần người trẻ, cuốn sách Trên đường băng được chia làm 3 phần: chuẩn bị hành trang, trong phòng chờ máy bay và lên máy bay, tương ứng quá trình mà người trẻ phải trải qua trước khi chạy đà cất trên đường băng của cuộc đời, hòa mình vào thế giới bao la rộng lớn. Với giọng văn hài hước, lôi cuốn cùng ngôn từ mộc mạc gần gũi, tác phẩm cũng đề cấp đến nhiều vấn đề mà hầu hết các bẹn trẻ gặp phải ở giai đoạn đang trưởng thành như chuyện chi tiêu, cách kiếm thêm tiền, cách học, cách đối nhân xử thế, lựa chon cho tương lai,... 

Một cuốn sách để bạn học hỏi, để cùng suy ngẫm nhất là người trẻ nên ít nhất đọc nó một lần trong đời đên nhận ra thay đổi bản thân tích cực hơn chưa bao giờ là muộn. Nếu bạn là bậc phụ huynh thì cuốn sách lại trang bị cho bạn hiểu biết và cách nhìn nhận về con em mình tốt hơn cũng như cách giáo dục, cách yêu thương khoa học nhất. 

Lối sống tối giản

Lối sống tối giản là cách sống cắt giảm vật dụng xuống còn mức tối thiểu. Và cùng với cuộc sống ít đồ đạc, ta có thể để tâm nhiều hơn tới hạnh phúc, đó chính là chủ đề của cuốn sách này.

Chẳng có ai từ khi sinh ra đã có tài sản, đồ đạc gì trong tay. Vậy nên bất cứ ai khi mới chào đời đều là những người sống tối giản. Cứ mỗi lần bạn sở hữu trong tay những đồ dùng hơn mức cần thiết là một lần bạn lấy mất tự do của chính mình. Giá trị bản thân chúng ta không đo bằng những đồ dùng mà chúng ta sở hữu. Những đồ dùng này chỉ cho chúng ta một chút cảm giác hạnh phúc nhất thời mà thôi. Mang theo những đồ dùng hơn mức cần thiết sẽ lấy hết thời gian, năng lượng của bạn. Khi nhận ra được điều đó, tức là bạn đã bắt đầu trở thành một người sống tối giản.

Những người sống tối giản luôn cảm thấy vui vẻ, mới lạ mỗi ngày. Cái cảm giác này, tôi nghĩ bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được, dù bạn có phải là một người sống tối giản hay không, bởi bất cứ ai.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: