Combo Sách Học Tiếng Nhật Cấp Tốc: Luyện Viết Chữ Kanji Theo Chủ Đề - Để Kỳ Thi Tiếng Nhật Trở Nên Đơn Gỉan + Tuyển Tập Truyện cười Song Ngữ Nhật Việt + Học Tiếng Nhật Không Khó - Kanji

Combo Sách Học Tiếng Nhật Cấp Tốc: Luyện Viết Chữ Kanji Theo Chủ Đề - Để Kỳ Thi Tiếng Nhật Trở Nên Đơn Gỉan + Tuyển Tập Truyện cười Song Ngữ Nhật Việt + Học Tiếng Nhật Không Khó - Kanji

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
313.000₫
1, Luyện viết chữ Kanji theo chủ đề (Để kỳ thi tiếng Nhật trở nên đơn giản) Tiếng Nhật có 3 loại chữ viết: Hiragana, Katakana và Kanji. Hiragana và Katakana là loại chữ biểu âm, mỗi chữ biểu thị một...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

1, Luyện viết chữ Kanji theo chủ đề (Để kỳ thi tiếng Nhật trở nên đơn giản)

Tiếng Nhật có 3 loại chữ viết: Hiragana, Katakana và Kanji. Hiragana và Katakana là loại chữ biểu âm, mỗi chữ biểu thị một âm tiết. Đây là bước đầu tiên để đọc và viết tiếng Nhật.Tiếng Nhật có một lượng lớn là các kí hiệu của chữ Kanji nên rất khó khăn để học viết cũng như nhớ mặt chữ buộc người học phải chăm chỉ luyện tâp.

Nhằm giúp các bạn gỡ nút khó khăn đầu tiên trong việc học chữ Kanji chúng tôi biên soạn cuốn: ĐỂ KỲ THI TIẾNG NHẬT TRỞ NÊN ĐƠN GIẢN - LUYỆN VIẾT CHỮ KANJI THEO CHỦ ĐỀ

Cuốn sách gồm các phần: Nhập môn, luyện viết theo chủ đề, phụ lục.

Phần luyện viết theo chủ đề gồm các chữ Kanji thuộc cấp độ N5, ngoài cách viết các chữ đó ra còn có các cụm từ vựng minh họa giúp bạn nắm bắt nhanh chóng nghĩa của từ hơn.

Phần phụ lục gồm có các mục: 153 chữ Kanji bổ túc, 166 chữ Kanji nhân danh và thẻ học chữ Kanji thông dụng. Phần phụ lục này nhằm giúp bạn tham khảo thêm về các chữ Kanji khác trong tiếng Nhật, do đó chúng tôi không giới thiệu về mục luyện viết.

 

2, Hikari - Tuyển tập truyện cười song ngữ Nhật Việt  

    Mỗi người bắt đầu học bất cứ một môn ngoại ngữ nào thì rất nhiều bạn đều tự hỏi rằng làm thế nào để học tốt? Nên bắt đầu từ đâu? Cần áp dụng phương pháp học nào để hiệu quả nhất? Và tiếng Nhật cũng không ngoại trừ những điều đó.

  Và câu trả lời ở đây chính là: Ngoài việc học từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật ra thì cách học để nhớ và nhanh đó chính là: Học tiếng Nhật qua các câu truyện cười.

   Sách tổng hợp những câu chuyện vui nhộn, mang tính chất hài hước giúp bạn thư giãn trong giải trí. 

Nội dung phần nghe trong sách là link tải đĩa CD (đính kèm trên bìa 4 của sách). Các bạn có thể sử dụng điện thoại smartphone để quét mã QR và tải các bài nghe một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

3, Hikarri - Học tiếng Nhật không khó - KANJI

Khi mới du nhập vào Nhật Bản, chữ Kanji nhận được sự chấp thuận của nhiều người, và đặc biệt là các nhà sư , và nó được sử dụng rộng rãi.

- Khi hệ thống chữ viết tiếng Nhật trưởng thành và mở rộng, kanji được dùng để viết một số phần trong câu, như danh từ, tính từ và động từ, còn Hiragana được dùng để viết đuôi của động từ (okurigana), từ chỉ có ở tiếng Nhật và từ khó đọc hay nhớ bằng Kanji.

Ngày nay hệ thống chữ Kanji được sử dụng rộng rãi và là bảng chữ cái phổ thông nhất hiện nay

Chúng tôi biên soạn bộ sách: Mimikara Oboeru Nihongo - Học tiếng Nhật không khó

Gồm 6 cuốn:

- Từ vựng - Mẫu câu

- Ngữ pháp - Kanji

- Giao tiếp - Tập viết

Cuốn Kanji gồm 3 phần:

Phần 1: Bộ thủ là gì?

Phần 2: Các chữ Kanji cơ bản.

Phần này gồm các chữ Kanji cơ bản, mỗi chữ Kanji đưa ra nghĩa, âm đọc, bộ thành phần và các cụm từ vựng minh họa (Trong các cụm từ vựng có một số từ chúng tôi đánh dấu * để chú thích cho bạn đọc là các cụm từ được sử dụng ít hơn các cụm từ khác trong văn phong của Nhật).

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: