Combo 6 quyển tiếng Nhật cho người trưởng thành - 6 kỹ năng cần có để giao tiếp tốt hơn

Combo 6 quyển tiếng Nhật cho người trưởng thành - 6 kỹ năng cần có để giao tiếp tốt hơn

Xuất xứ:
  Đánh giá:
449.000₫ 890.000₫
COMBO 6 QUYỂN TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH - 6 KỸ NĂNG CẦN CÓ ĐỂ GIAO TIẾP TỐT HƠN!!! 1) すぐに使えて、きちんと伝わる 敬語ノート Kính ngữ được xem là một phần khá khó đối với nhiều người học tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu nắm rõ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

COMBO 6 QUYỂN TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH - 6 KỸ NĂNG CẦN CÓ ĐỂ GIAO TIẾP TỐT HƠN!!!

1) すぐに使えて、きちんと伝わる 敬語ノート

Kính ngữ được xem là một phần khá khó đối với nhiều người học tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu nắm rõ được cách sử dụng cũng như thường xuyên luyện tập sử dụng kính ngữ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau thì chúng ta sẽ thấy kính ngữ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Cẩm nang sử dụng thành thạo kính ngữ cấp tốc すぐに使えて、きちんと伝わる 敬語ノート được biên soạn nhằm giúp người học nhanh chóng áp dụng kính ngữ một cách chính xác và tự nhiên như người bản xứ.

2) 大人なら知っておきたい モノの言い方ノート

Cẩm nang hướng dẫn các cách nói giao tiếp tiếng Nhật cần nhớ 大人なら知っておきたい モノの言い方ノート là cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật thực dụng thường được sử dụng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra sách còn đề cập những cách nói mà người học tiếng Nhật thường hay sử dụng sai, qua đó giới thiệu những mẫu câu chính xác, phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp.

3) 人間関係もうまくいく!大人の気づかい&マナーサクッとノート

Đôi khi chỉ với một hành động nhỏ quan tâm có thể khiến mối quan hệ của bạn với sếp, đồng nghiệp và khách hàng suôn sẻ hơn. Để biết được những hành động quan tâm và cách ứng xử như thế nào để tạo ấn tượng cho đối phương, hãy cùng tham khảo quyển sách人間関係もうまくいく!大人の気づかい&マナーサクッとノート để tìm hiểu nhiều hơn về những cách hành xử và những cử chỉ quan tâm người khác của người Nhật, giúp mối quan hệ xã hội được thuận lợi hơn nhé.

4) 誰と会っても会話に困らない雑談力サクッとノート

Cẩm nang học giao tiếp tiếng Nhật 誰と会っても会話に困らない雑談力サクッとノート được biên soạn với mục đích giúp người học có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật cụ thể là kỹ năng tán gẫu/ nói chuyện phiếm (雑談).

5) 短いフレーズで気持ちが伝わる モノの書き方サクッとノート

Sách rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết tiếng Nhật 短いフレーズで気持ちが伝わる モノの書き方サクッとノート được biên soạn với mục đích cung cấp kiến thức về kỹ năng viết lách tiếng Nhật đồng thời hướng dẫn những cách viết hiệu quả có thể truyền đạt được cảm xúc thông qua những cụm từ ngắn.

6) 10秒で相手を見抜く&操る 心理術サクッとノート

Tâm lý là công cụ mạnh nhất để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Nhìn thấy ý định thực sự của đối phương, điều khiển nó theo ý muốn, thu phục người khác, vv... Cuốn sách này chứa đựng hơn 200 kỹ thuật tâm lý hiệu quả giúp giải quyết ngay lập tức các vấn đề của công việc và xã hội.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: