Combo 2 Cuốn Văn Học Kinh Điển: Cây Cam Ngọt Của Tôi + Rập Rờn Cánh Hạc

Combo 2 Cuốn Văn Học Kinh Điển: Cây Cam Ngọt Của Tôi + Rập Rờn Cánh Hạc

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
188.000₫
Combo 2 Cuốn Văn Học Kinh Điển Nhã Nam: Cây Cam Ngọt Của Tôi + Rập Rờn Cánh Hạc 1.Cây Cam Ngọt Của Tôi Nhà Phát Hành Nhã Nam Tác giả: José Mauro de Vasconcelos Dịch giả: Nguyễn Bích Lan , Tô Yến Ly Nhà...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Combo 2 Cuốn Văn Học Kinh Điển Nhã Nam: Cây Cam Ngọt Của Tôi + Rập Rờn Cánh Hạc

1.Cây Cam Ngọt Của Tôi

Nhà Phát Hành Nhã Nam

Tác giả: José Mauro de Vasconcelos

Dịch giả: Nguyễn Bích Lan , Tô Yến Ly

Nhà xuất bản: Hội nhà văn

Số trang: 244

Hình thức: bìa mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 2022

 

Hơn nửa thế kỷ trôi qua kể từ lần đầu tiên cậu bé Zezé bước vào văn chương và ở lại đó cùng với cây cam ngọt ngào lẫn đắng chát của mình, độc giả tiếp tục khóc cười với cuốn tiểu thuyết thành công nhất của nhà văn José Mauro de Vasconcelos (1920 - 1984) - Cây cam ngọt của tôi (Nguyễn Bích Lan - Tô Yến Ly dịch, Nhã Nam và Nhà xuất bản Hội Nhà Văn).

Cuốn sách xuất bản lần đầu năm 1968 ở Brazil, khi cơn sốt văn chương châu Mỹ Latin đang lan dần ra toàn thế giới.

Nếu Hảo hán nơi trảng cát của Jorge Amado (1912 - 2002) là cuộc sống của những đứa trẻ mồ côi ở Salvador thì Cây cam ngọt của tôi là cuộc đời của những con người trong khu xóm nghèo ở thủ đô Rio de Janeiro.

Ở đó, những người lớn tất tả trong cuộc mưu sinh bỏ quên chú bé Zezé nghịch ngợm chật vật trong thế giới tuổi thơ của mình. Trước một thế giới ảm đạm buồn chán, Zezé phải bày đủ trò quậy phá đến mức bị đòn roi.

Zezé lấy trí tưởng tượng để làm vũ khí chống lại thế giới người lớn quay cuồng trong tiền bạc nhưng thiếu vắng hạnh phúc và ước mơ. Cậu đặt tên cho cây cam trong vườn là Minguinho và như hai người bạn, chúng trò chuyện với nhau, cùng nhau bước qua một tuổi thơ khốn khó nhưng không tuyệt vọng.

 

2.Rập Rờn Cánh Hạc

THÊM MỘT TÁC PHẨM KINH ĐIỂN CỦA ĐẠI VĂN HÀO KAWABATA YASUNARI SẼ ĐẾN TAY BẠN ĐỌC!!!

Câu chuyện của "Rập rờn cánh hạc" xoay quanh mối quan hệ của chàng trai trẻ Kikuji với bốn người phụ nữ, bốn con người chiếm những vị trí và vai trò hết sức quan trọng đối với cuộc đời anh, là trà sư Chikako, cô học trò Yukiko, phu nhân Ota và cô con gái Fumiko. Năm con người gặp gỡ, gắn kết với nhau, để rồi chia xa bên những chiếc bàn trà.

Rập rờn cánh hạc là một trong nhiều sáng tác quan trọng của Kawabata Yasunari, góp phần giúp ông giành giải Nobel Văn chương vào năm 1968.

 

Tác giả: KAWABATA YASUNARI

Dịch giả: NGUYỄN TƯỜNG MINH

Nhà xuất bản: Văn Học

Kích thước: 14x20.5cm

Số trang: 204

Hình thức: bìa mềm

Ngày phát hành: 2024

Nhà phát hành Nhã Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: