Combo 2 Cuốn : Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa + Ước Mơ Của Bạn Nhất Định Thành Hiện Thực

Combo 2 Cuốn : Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa + Ước Mơ Của Bạn Nhất Định Thành Hiện Thực

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
175.000₫
Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa + Ước Mơ Của Bạn Nhất Định Thành Hiện Thực 1.Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa Tác giả: Inamori Kazuo Công ty phát hành :NXB Trẻ Nhà xuất bản :NXB Trẻ Kích thước: 13x20.5cm Số trang: 184 Năm xuất bản: 2021 Hình...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa + Ước Mơ Của Bạn Nhất Định Thành Hiện Thực

1.Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa

Tác giả: Inamori Kazuo

Công ty phát hành :NXB Trẻ

Nhà xuất bản :NXB Trẻ

Kích thước: 13x20.5cm

Số trang: 184

Năm xuất bản: 2021

Hình thức: Bìa mềm

Quyển sách nhắc đến một Kyocera kinh doanh có lãi 54 năm liên tục kể từ khi sáng lập, những Kyocera, KDDI với doanh thu 5 ngàn tỷ yen, tạo công ăn việc làm cho hơn 90 ngàn người, và sự tái sinh thần kỳ của Hãng Hàng không Nhật Bản (JAL) Quyển sách về triết lý kinh doanh của Inamori Kazuo - doanh nhân mạnh mẽ nhất. Tác giả cho rằng điều mà người Nhật cần có là “tinh thần chiến đấu rực lửa”. Ông nói rằng bằng cách “thay đổi tâm hồn” của quốc dân, Nhật Bản hoàn toàn có khả năng hồi phục và phát triển, như cách JAL đã được vực dậy và tăng trưởng dù ai cũng đoan chắc nó sẽ bị phá sản lần hai. Hãy cùng tìm hiểu tinh thần của doanh nhân mạnh mẽ nhất Nhật Bản Sau tái sinh JAL, tái sinh Nhật Bản! Quyển sách truyền đạt triết lý thành công, biến nguy thành cơ! Tại sao quản trị của Inamori là mạnh mẽ nhất? Tại sao bây giờ triết lý quản trị ấy vẫn được quan tâm? Câu trả lời nằm trong quyển sách này!

2.Ước Mơ Của Bạn Nhất Định Thành Hiện Thực

Hình thức: bìa mềm

Tác giả: Inamori Kazuo

Khổ sách: 14x20cm

Số trang: 216 In lần thứ 13 năm 2022

NXB: NXB Trẻ

NPH: NXB Trẻ

Đây là cuốn sách về lẽ sống của con người mà tác giả của nó - Inamori Kazuo, một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất của nước Nhật - đã viết bằng cả tấm lòng... Tác giả mong muốn lớp trẻ, nhất là những người đang lưỡng lự, phân vân trước ngưỡng cửa của cuộc đời sẽ đọc cuốn sách này. Cuốn sách này đề cập việc con người có khả năng phát triển tuyệt vời nếu có ước mơ, hoài bão và nổ lực để thực hiện những gì mình ấp ủ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: