Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ

Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
90.000₫
Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ KHỦNG HOẢNG KINH TẾ, DỊCH BỆNH VÀ LỐI THOÁT NÀO CHO TỰ DO TÀI CHÍNH? Ngay sau dịch bệnh chính là giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Sự sụp đổ của Silicon Valley Bank hay ngân...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ

KHỦNG HOẢNG KINH TẾ, DỊCH BỆNH VÀ LỐI THOÁT NÀO CHO TỰ DO TÀI CHÍNH?

Ngay sau dịch bệnh chính là giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Sự sụp đổ của Silicon Valley Bank hay ngân hàng ngân hàng lớn thứ 2 Thụy Sỹ là Credit Suisse đã tạo nên làn sóng hoang mang trong dư luận. Phải thừa nhận là trong cơn khủng hoảng tài chính thì mỗi cá nhân đều nhìn nhận rõ hơn tầm quan trọng của việc am hiểu kiến thức tài chính, và đặc biệt là tài chính cá nhân, quản lí tiền bạc. Việc quản lí được tài chính không chỉ giúp bạn có một điểm neo an toàn trong giông bão mà còn giúp bạn tỉnh táo tìm ra thời cơ trong khốn cảnh. Cuốn sách “Có tiền hãy phiền thiên hạ” của tác giả Jo Thresher được ra mắt ngay trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế và sẽ cho bạn một lời giải đáp rốt ráo cách hiệu quả nhất hướng tới tự do tài chính và từ đó bạn có thể làm chủ cuộc đời của chính mình.

Đây không phải một cuốn sách cho bạn cảm giác “an toàn”, hay “xoa dịu”, đây là một cuốn sách thực tế, thậm chí đôi khi gai góc vì sẽ cắt lớp những thói quen chi tiêu vô tội vạ, “ngây thơ” khi sử dụng các công cụ tài chính, thẻ tín dụng, thấu chi, vay nợ tiêu sản của bạn. Nhưng nhờ đó mới có thể giúp bạn tỉnh táo lại trước những dụ dỗ từ những quảng cáo chiêu trò, những lời mời gọi từ “tư bản”. “Có tiền hãy phiền thiên hạ” cho bạn kiến thức về việc tận dụng những chính sách từ công việc, ngân hàng, công ty tài chính, chính phủ để bạn có thể tính toán chi tiêu hợp lí nhất trong giai đoạn khó khăn đặc biệt khi xảy ra khủng hoảng kinh tế, và chuẩn bị tốt nhất để đầu tư cho tương lai.

Trong nguy luôn có cơ, khủng hoảng tài chính chính là cơ hội để bạn chậm lại, học tập cho mình những kiến thức tài chính, quản lý tài chính cá nhân để chuẩn bị cho một chu kỳ phát triển kinh tế mới trong vài năm tới đây. Đừng sợ hãi quản lý tiền bạc, vì quản lý tiền bạc cũng chính là bạn đang quản lí cuộc sống của chính mình. Và cuốn sách “Có tiền hãy phiền thiên hạ” của tác giả Jo Thresher sẽ chính là người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua cơn sóng khủng hoảng ngay lúc này!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: