Chukyu Nihongo Bunpou to Oshiekata no pointo- Sách hướng dẫn cách dạy

Chukyu Nihongo Bunpou to Oshiekata no pointo- Sách hướng dẫn cách dạy và ngữ pháp Trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
185.000₫ 250.000₫
Sách ngữ pháp và hướng dẫn dạy ngữ pháp trình độ Trung cấp 中級日本語文法と教え方のポイント là quyển sách tập 2 của bộ sách dạy ngữ pháp dành cho giáo viên và giảng viên tiếng Nhật. Sách biên soạn chi tiết và bài bản...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách ngữ pháp và hướng dẫn dạy ngữ pháp trình độ Trung cấp 中級日本語文法と教え方のポイント là quyển sách tập 2 của bộ sách dạy ngữ pháp dành cho giáo viên và giảng viên tiếng Nhật. Sách biên soạn chi tiết và bài bản nhằm mục đích cung cấp toàn bộ hệ thống ngữ pháp Trung cấp cũng như hướng dẫn những điểm mấu chốt trong cách giảng dạy những điểm ngữ pháp thật dễ hiểu và hiệu quả.

Sách ngữ pháp và hướng dẫn dạy ngữ pháp trình độ Trung cấp 中級日本語文法と教え方のポイント gồm 54 đơn vị bài học ứng với những chủ điểm ngữ pháp thuộc trình độ Trung cấp, chẳng hạn như: câu điều kiện, mệnh đề nhượng bộ; mẫu câu cho – nhận; thể sai khiến; kính ngữ;… và hàng loạt các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp khác.

Cấu trúc mỗi bài học gồm 3 phần:

  • Phần 1: Gồm bài hội thoại có chứa mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp chủ đề của bài.
  • Phần 2: Đưa ra những khúc mắc mà học viên hay gặp phải cũng như những câu hỏi thường gặp khi sử dụng mẫu ngữ pháp này.
  • Phần 3: Những ví dụ về cách dùng sai thường gặp của học viên khi sử dụng mẫu ngữ pháp này từ đó đưa ra cách dùng đúng.
  • Phần 4: Phân tích chi tiết ý nghĩa, cách dùng, những điểm lưu ý, so sánh với các mẫu ngữ pháp tương tự,…

Sách đưa ra nhiều ví dụ minh họa, đồng thời phân tích các ví dụ đó để người học có thể dễ dàng thấy rõ những điểm mấu chốt trong ý nghĩa, cách dùng,… của chúng.

Các giáo viên có thể tham khảo trình tự và ví dụ trong các phần như trên để áp dụng trong quá trình giảng dạy của mình. Điểm đặc biệt của sách đó là chỉ ra nhiều lỗi sai mà người học tiếng Nhật thường mắc phải và đưa ra cách sửa đúng giúp học viên có thể dễ dàng ghi nhớ và hạn chế mắc phải những lỗi tương tự.

Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội để các giáo viên có thể nâng cao trình độ đọc hiểu của mình. Đặc biệt thích hợp với những giáo viên đang dạy các học viên nước ngoài và phải sử dụng tiếng Nhật để giảng dạy trong các tiết học của mình.

Hy vọng quyển sách 中級日本語文法と教え方のポイント sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng giảng dạy của mình, giúp các tiết học trở nên thu hút và hiệu quả hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: