Chiêng Nguyện Hồn Ai

Chiêng Nguyện Hồn Ai

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫
Giới Thiệu Chung Về Sách Chủ nhân một hòn đảo nọ tổ chức trò chơi sinh tồn, ai sống sót tới cùng thì sẽ được sở hữu hòn đảo đó. Đảo này không hề hoang hóa, mà là hòn đảo thông...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới Thiệu Chung Về Sách

Chủ nhân một hòn đảo nọ tổ chức trò chơi sinh tồn, ai sống sót tới cùng thì sẽ được sở hữu hòn đảo đó. Đảo này không hề hoang hóa, mà là hòn đảo thông minh, trên đảo có các khu nhà tích hợp công nghệ, có khách sạn, trung tâm mua sắm, công viên giải trí…

Có 12 người tham gia trò chơi. Mỗi người được phát một vòng tay thông minh để có thể hỏi thông tin từ trợ lý thông minh bất cứ lúc nào. Dữ liệu và trạng thái hiện tại của từng người tham gia được tải lên cho tất cả truy cập. Do đó họ có thể theo dõi lẫn nhau để truy sát hoặc lẩn trốn. Họ có thể kiểm tra máy đếm bước chân để suy ra vị trí hiện tại của đối phương, hoặc kiểm tra đồng hồ nước thông minh ở từng phòng mỗi khi có người chết, nhằm phán đoán xem ai vừa tắm rửa cho sạch dấu vết gây án.

Tóm lại đây là một tác phẩm trinh thám suy luận cổ điển nhưng đặt trong kỉ nguyên số.

Ý tưởng và cách triển khai mới mẻ đã khiến tác phẩm bán chạy, tác giả trở nên nổi tiếng.

Lẽ ra sự nghiệp của tác giả sẽ cất cánh, nếu không có một số biến cố xảy ra với đời tư.

Một sáng anh ta thức dậy ở một hòn đảo, đang băn khoăn không hiểu tình hình là thế nào thì trông thấy một tốp người đi qua trước mặt. Anh ta níu lại định hỏi thì không chạm được vào ai cả, đành đi theo họ và lần lượt chứng kiến các án mạng phòng kín diễn ra ở đây nhưng lại không quan sát được một án mạng nào cả.

Bằng kinh nghiệm viết trinh thám cũng như khả năng suy luận, kết hợp với kiến thức về các thành tựu công nghệ hiện đại, tác giả đã nhận ra thủ pháp gây án.

Nhưng anh ta lại không thể nhận ra bản thân mình.

CHIÊNG NGUYỆN HỒN AI là một tác phẩm trinh thám Malaysia, xoay quanh các án mạng phòng kín tưởng chừng không thể xảy ra giữa thời đại công nghệ số.

Nhờ ý tưởng táo bạo và thủ pháp truyện lồng truyện, CHIÊNG NGUYỆN HỒN AI đã đoạt giải nhất Trinh thám Soji Shimada kì gần nhất (2021).

------------------------------------------------------------------------

Thông Tin Cơ Bản Về Sách

Tên Nhà Cung Cấp: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ TRUYỀN THÔNG IPM

Tác giả: Wangyuan

Người Dịch: Hồng Hạnh

NXB: Hồng Đức

Năm XB: 2022

Ngôn Ngữ: Tiếng Việt

Trọng lượng (gr): 250

Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13.5 cm

Số trang: 236

Hình thức: Bìa Mềm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: