Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2

Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2

Xuất xứ:
  Đánh giá:
65.000₫ 69.000₫
Bộ đề thi thử Năng lực tiếng Nhật N2 Bộ đề thi thử kì thi năng lực tiếng Nhật N2 – sách luyện đề không thể thiếu cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N2. Đây là cuốn sách rất phù hợp cho...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ đề thi thử Năng lực tiếng Nhật N2

Bộ đề thi thử kì thi năng lực tiếng Nhật N2 – sách luyện đề không thể thiếu cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N2.

Đây là cuốn sách rất phù hợp cho việc luyện đề trong giai đoạn cuối chuẩn bị cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N2 với lượng đề thi tương đối nhiều, chuẩn cấu trúc JLPT N2.


Bố cục của Bộ đề thi thử Năng lực tiếng Nhật N2

- Phần 1: Lời mở đầu: Khái quát về kì thi Năng lực tiếng Nhật về thời gian thi, kĩ năng thi và cấu trúc đề thi. 

- Phần 2: Tổng hợp đề thi gồm có 2 đề thi có cấu trúc giống như bài thi Năng lực tiếng Nhật N2 thật. 

- Phần 3: Giải thích chi tiết cho từng câu hỏi đã làm. 


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Bộ đề thi thử Năng lực tiếng Nhật N2

🔑Được biên soạn giống như cấu trúc đề thi thật: Đây là một điểm cộng rất lớn đối với các cuốn sách luyện đề. Từng phần kiến thức ngôn ngữ chữ Hán, Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu (105 phút) và Nghe hiểu (50 phút) đều được thiết kế theo đề thi thật nên người đọc hoàn toàn có thể làm quen với kì thi thật ngay tại nhà rồi. 

🔑Giải thích chi tiết: Sau khi làm mỗi đề, phần cuối sách không chỉ đưa ra đáp án đơn thuần mà sẽ còn có phần giải thích không-thể-chi-tiết-hơn cho từng câu hỏi nên người đọc sẽ không phải băn khoăn tại sao mình sai, tại sao lại chọn đáp án này mà không phải đáp án khác. Thêm vào đó, phần Nghe hiểu sẽ còn có cả lời thoại trong đĩa CD, vô cùng thuận tiện cho việc tự học.

🔑Có lời dịch tiếng Việt và đĩa CD: Ngoài nội dung được viết bằng tiếng Nhật thì sách còn được dịch sang cả tiếng Việt nên các bạn sẽ không phải lo đọc giải thích mà không hiểu gì. Đĩa CD đi kèm cũng là một điểm cộng nữa vì người đọc sẽ không phải tự tìm file nghe đề làm phần Nghe hiểu, thật tiện lợi đúng không nào. 


Cách học Bộ đề thi thử kì thi năng lực tiếng Nhật N2 hiệu quả

💮Vì đây là cuốn sách luyện đề nên Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org khuyên bạn hãy thật tập trung khi làm, đặc biệt là tuân thủ đúng với thời gian quy định của từng phần thi để có kết quả chính xác nhất. Sau khi làm xong hãy so sánh đối chiếu với đáp án ở cuối sách để biết mình làm đúng hay sai, cần phải rút kinh nghiệm ở đâu. 

💮Đặc biệt, khi làm phần nghe, không chỉ so sánh đáp án, mà bạn nên xem lại phần script sau khi nghe, rồi ghi lại từ vựng chưa biết nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: