Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 - Ngữ Pháp

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 - Ngữ Pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
65.000₫ 70.000₫
Bộ đề luyện thi năng lực tiếng Nhật – N3 ngữ pháp  Bộ sách tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật bao gồm các cuốn: - Bộ đề luyện thi năng lực Nhật   – N3 ngữ pháp - Bộ đề luyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ đề luyện thi năng lực tiếng Nhật – N3 ngữ pháp 

Bộ sách tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật bao gồm các cuốn:

- Bộ đề luyện thi năng lực Nhật   – N3 ngữ pháp
- Bộ đề luyện thi năng lực Nhật   – N3 Kanji – từ vựng
- Bộ đề luyện thi năng lực Nhật   – N2 ngữ pháp
- Bộ đề luyện thi năng lực Nhật   – N2 Kanji – từ vựng
 
Bộ sách này là tổng hợp các dạng bài tập được tạo ra dành cho những đối tượng chuẩn bị kỳ thi năng lực tiếng Nhật , bộ  sách này có tổng hợp các dạng câu hỏi để các bạn luyện tập cho thuận tiện.
Kiến thức ngữ pháp và từ vựng trong bộ sách này được tuyển lọc kỹ càng trên quan điểm “Có ích cho cả kỳ thi năng lực cũng như đối với cuộc sống thường nhật”, đồng thời được tham khảo các kiến thức ngữ pháp được đưa ra trong các giáo trình tiếng Nhật chính như “Tuyển chọn các dạng bài tập, khái quát và hướng dẫn kỳ thi năng lực tiếng Nhật” và “Tuyển tập các đề thi năng lực tiếng Nhật” được công bố bởi ban tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Đối với các câu bài tập trong sách, nếu bạn viết câu trả lời đúng, thì chúng sẽ trở thành các câu ví dụ. Đừng chỉ giải quyết các bài tập mà hãy cố gắng ghi nhớ cả câu trả lời đúng và các câu ví dụ.
Bộ  sách sẽ có ích cho tất cả những ai đang học tiếng Nhật với mục đích thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: