BỘ 2 QUYỂN MINNA NO NIHONGO SHOKYU- OSHIEKATA NO TEBIKI HƯỚNG DẪN CÁCH

[ĐÃ GỒM SHIP] Bộ 2 quyển Minna No Nihongo Shokyu- Oshiekata no Tebiki- Hướng dẫn cách dạy Minna No Nihongo Sơ cấp- Tương đương N4.5 (Sách dành cho giáo viên)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
220.000₫
Giáo trình Minna no Nihongo là bộ giáo trình không mấy xa lạ với bất kỳ ai học tiếng Nhật Sơ cấp. Đây là bộ sách uy tín và thông dụng được hầu hết các trường, trung tâm dạy tiếng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giáo trình Minna no Nihongo là bộ giáo trình không mấy xa lạ với bất kỳ ai học tiếng Nhật Sơ cấp. Đây là bộ sách uy tín và thông dụng được hầu hết các trường, trung tâm dạy tiếng Nhật sử dụng để giảng dạy học viên.

Chính vì thế, để việc giảng dạy bộ giáo trình này trở nên hiệu quả đồng thời có thể giúp học viên nắm vững các kiến thức được các kiến thức trong sách, nhóm biên soạn đã cho xuất bản bộ sách dành cho giáo viên みんなの日本語 教え方の手引き, dựa trên nội dung của bộ sách Minna no Nihongo Sơ cấp 1 và 2.

Bộ sách hướng dẫn cách dạy giáo trình Minna no Nihongo gồm 2 quyển Sơ cấp 1 và Sơ cấp 2. Mỗi quyển gồm 25 bài ứng với các bài học trong quyển sách giáo khoa Minna no Nihongo.

Trong mỗi bài học, sách giới thiệu sơ lược nội dung bài học, những nội dung chính cần truyền tải đến học viên, những gợi ý cũng như các hoạt động mà giáo viên có thể áp dụng để học viên có thể hiểu bài một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các hoạt động được giới thiệu theo trình tự để giáo viên thực hiện dễ dàng, giúp giờ học trở nên suôn sẻ và hiệu quả hơn.

Bộ sách hướng dẫn cách dạy giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 1 và 2 みんなの日本語 教え方の手引き là bộ sách phù hợp với các bạn đang và sẽ trở thành giáo viên tiếng Nhật.  Đặc biệt, những giáo viên đang giảng dạy bộ sách Minna no Nihongo có thể tham khảo để nâng cao kỹ năng sư phạm cũng như có thể linh hoạt đổi mới cách dạy nhằm giúp cho các bạn học viên hăng say và hứng thú hơn trong mỗi giờ học.

==============================

Bộ 2 quyển tham khảo dành cho giáo viên hay những bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu về giáo trình Minna No Nihongo Sơ cấp.

Cam kết ảnh thật của sách 100%

Combo 2q giá chỉ 220k- Đã bao gồm phí ship toàn quốc (Tiết kiệm 25k-30k so với đặt mua riêng lẻ từng quyển)

Note: Khi đặt Combo bộ 2 quyển sách giáo viên của Minna No Nihongo Sơ cấp, tổng tiền thanh toán sẽ chỉ là 220.000VND, không phát sinh thêm phí ship. Trong trường hợp phí ship bị add thêm vào khi thanh toán, chúng tôi sẽ tự động trừ đi để số tiền thu thực tế chỉ là 220.000VND. Mời quý khách an tâm mua sắm tại Website: sachtiengnhat.org.

#Minna_No_Nihongo

#Oshiekata_Tebiki

#Sách_giáo_viên

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: