Bí kíp học tập chuẩn Nhật

Bí kíp học tập chuẩn Nhật

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
99.000₫
“Không có thời gian để học gì cả!” “Đã quyết tâm là sẽ chăm chỉ ôn thi rồi, thế mà ba bốn ngày nay không học được chữ nào” “Nghe tai nọ lại để lọt tai kia, chẳng nhớ được nội dung...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

“Không có thời gian để học gì cả!”

“Đã quyết tâm là sẽ chăm chỉ ôn thi rồi, thế mà ba bốn ngày nay không học được chữ nào”

“Nghe tai nọ lại để lọt tai kia, chẳng nhớ được nội dung gì cả.”

“Sao mình học mãi mà cũng không vào? Mình già rồi chăng?”

“Cái này chán quá, chẳng muốn học gì hết!”

….

Bạn cũng từng trăn trở như vậy phải không? Việc học là vô cùng, kéo dài từ khi bắt đầu vào mẫu giáo và đến tận khi đã đi làm vẫn còn có những điều cần phải học hỏi. Tuy nhiên, để có hứng thú và học hành có hiệu quả thì cần phải có phương pháp. Cuốn sách này được viết ra với mục đích chia sẻ kinh nghiệm học tập của tác giả – một người dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoại khóa nhưng vẫn thành công trong việc học. Đây không chỉ là cẩm nang ôn thi cho những bạn trẻ sắp bước vào các kỳ thi quan trọng, mà còn là nghệ thuật để những người đã đi làm không có nhiều thời gian theo đổi việc học hành. Ngoài việc áp dụng thuần túy trong học tập, các bạn còn có thể bắt gặp nhữung cách vận dụng khéo léo những phương pháp này vào trong công việc. Những “nghệ thuật làm việc nhuốm màu phương pháp học tập”

Mục lục:

Lời mở đầu

Chương 1: Bí quyết nâng cao khả năng hiểu bài và khả năng ghi nhớ

Chương 2: Nghệ thuật sống giúp năng lực được mài giũa

Chương 3: Bí quyết nâng cao khả năng duy trì hứng thú

Chương 4: Kĩ năng quản lí thời gian

Chương 5: Làm thế nào để học hiệu quả?

Giới thiệu tác giả:

Akihiro Shimizu

Tác giả là chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần viện nghiên cứu giáo dục Plus –T. Anh sinh năm 1987 tại thành phố Funabashi tỉnh Chiba. Sau khi tốt nghiệp trường THPT Kajo, anh đã trúng tuyển khoa Giáo dục trường đại học Tokyo rồi học tiếp lên cao học ngành nghiên cứu giáo dục thuộc Đại học Tokyo. Hồi học cấp 3, anh vừa tham gia các họat động ngoại khóa với vai trò là chủ tịch hội học sinh, thành viên câu lạc bộ bóng đá, trưởng đội cổ vũ, ủy viên ban chấp hành lễ hội văn hóa… vừa học thi đõ vào trường đại học Tokyo. Ở trường đại học, anh tham gia vào câu lạc bộ khúc côn cầu với năm buổi luyện tập mỗi tuần. Ở tuổi 20, tác giả thành lập trung tâm dạy thêm Plus – T để “bồi dưỡng năng lực học tập” (bao gồm cả phương pháp học và cách sử dụng thời gian) Anh được đánh giá cao với vai trò là một nhà khởi nghiệp trẻ và nhận được giải ưu tú “NEXT ENTREPRE – NEUR 2009 AWARD” vào năm 2009. Ngoài nghiên cứu về giáo dục tại trường cao học, anh còn hoạt động sôi nổi trên nhiều lĩnh vực như: viết bài cho các tạp chí, diễn thuyết tại các trường học trên toàn quốc….

 

Tác giả: Akihiro Shimizu

Dịch giả: Đỗ Thị Minh Hòa

Số Trang: 143 trang

Khổ: 18.50×26 (cm)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: