Betonamu Go Resson Shokyu 1 - Sách học tiếng Việt cho người Nhật (Sơ cấp 1)

Betonamu Go Resson Shokyu 1 - Sách học tiếng Việt cho người Nhật (Sơ cấp 1)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 165.000₫
Sách học tiếng Việt dành cho người Nhật trình độ sơ cấp 1 ベトナム語レッスン 初級1được biên soạn chi tiết và khoa học dành cho người Nhật muốn học tiếng Việt từ căn bản một cách bài bản nhất. Sách là quyển...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Việt dành cho người Nhật trình độ sơ cấp 1 ベトナム語レッスン 初級1được biên soạn chi tiết và khoa học dành cho người Nhật muốn học tiếng Việt từ căn bản một cách bài bản nhất.

Sách là quyển đầu tiên nằm trong bộ giáo trình gồm 3 quyển dùng để dạy và học tiếng Việt dành cho đối tượng người Nhật. Đây là bộ giáo trình thường được sử dụng tại các trường Đại học, trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật. Ngoài ra, sách với chương trình học bài bản, giải thích chi tiết từ những kiến thức cơ bản nhất kết hợp với lượng bài tập đa dạng cũng rất thích hợp cho những đối tượng người Nhật muốn tự học tiếng Việt tại nhà.

Đặc biệt, bộ giáo trình được biên soạn bởi đơn vị phát hành bộ Minna No Nihongo – bộ giáo trình rất quen thuộc đối với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Trong quyển sơ cấp 1 này, người học sẽ bắt đầu làm quen với những kiến thức cơ bản khi học tiếng Việt như: hệ thống chữ cái, phát âm, thanh điệu cùng với những đoạn hội thoại căn bản như tự giới thiệu bản thân (“Tôi là người Nhật Bản”), diễn tả mọi thứ xung quanh (“Nhà hát lớn rất đẹp.”, “Máy tính kia là của ai?”), luyện nói về lịch trình và cuộc sống hằng ngày  (“Tôi hay đi chợ.”, “Anh về nhà lúc mấy giờ?”, “Thỉnh thoảng tôi bị mẹ mắng.”)… Sách gồm 12 bài học, cứ sau 6 bài học là một bài ôn tập nhằm giúp người học củng cố lại kiến thức.

Cấu trúc của các bài học bao gồm 6 phần, mỗi phần đều có bản tiếng Việt và bản tiếng Nhật kèm theo:

  • Mẫu câu cơ bản: cung cấp các mẫu câu quan trọng liên quan đến chủ đề mỗi bài để người học có thể nắm bắt nhanh chóng nội dung sẽ được học.
  • Ví dụ: giới thiệu các ví dụ có chứa các mẫu câu cơ bản ở trên để người học có thể hiểu được ý nghĩa và ngữ cảnh sử dụng của từng câu. 
  • Hội thoại: đoạn hội thoại giữa các nhân vật có áp dụng những mẫu câu trên (có kèm file nghe giọng chuẩn).
  • Từ mới: giải thích chi tiết ý nghĩa những từ mới xuất hiện trong bài.
  • Giải thích ngữ pháp: giải thích và hướng dẫn chi tiết cách dùng những mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong bài.
  • Luyện tập A và B: luyện tập nói và tự xây dựng các bài hội thoại dựa trên những thông tin gợi ý.

Sau 12 bài học là bài ôn tập tổng hợp và bài tập luyện nghe. Cuối sách có danh sách từ vựng và đáp án của các bài tập trong từng bài.

Sách đính kèm CD file nghe các đoạn hội thoại trong mỗi bài giúp người học có thể vừa luyện nghe và luyện phát âm, ngữ điệu hiệu quả.

Hy vọng quyển sách này sẽ là giáo trình hữu ích giúp việc dạy tiếng Việt cho người Nhật dễ dàng, thuận lợi hơn. Đồng thời giúp người Nhật dễ dàng làm quen và nắm bắt những kiến thức cơ bản khi học tiếng Việt.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: