Betonamu Go Resson Chukyu - Sách học tiếng Việt cho người Nhật (Trung cấp)

Betonamu Go Resson Chukyu - Sách học tiếng Việt cho người Nhật (Trung cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 175.000₫
Sách học tiếng Việt dành cho người Nhật trình độ trung cấp ベトナム語レッスン 中級được biên soạn chi tiết và khoa học dành cho người Nhật muốn học tiếng Việt trung cấp một cách bài bản nhất. Sách là quyển thứ ba...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Việt dành cho người Nhật trình độ trung cấp ベトナム語レッスン 中級được biên soạn chi tiết và khoa học dành cho người Nhật muốn học tiếng Việt trung cấp một cách bài bản nhất.

Sách là quyển thứ ba (quyển trung cấp) nằm trong bộ giáo trình gồm 3 quyển dùng để dạy và học tiếng Việt dành cho đối tượng người Nhật từ sơ cấp đến trung cấp. Đây là bộ giáo trình thường được sử dụng tại các trường Đại học, trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật. Ngoài ra, sách với chương trình học bài bản, giải thích chi tiết từ những kiến thức cơ bản nhất kết hợp với lượng bài tập đa dạng cũng rất thích hợp cho những đối tượng người Nhật muốn tự học tiếng Việt tại nhà.

Đặc biệt, bộ giáo trình được biên soạn bởi đơn vị phát hành bộ Minna No Nihongo – bộ giáo trình rất quen thuộc đối với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Quyển học tiếng Việt trung cấp này gồm 15 bài học là những chủ đề hội thoại thú vị như: kết bạn, ăn phở buổi sáng, đặt may “áo dài”, đi ăn “bún chả” cùng bạn, nhà hát lớn, ngày nhà giáo Việt Nam, du lịch Huế vào dịp Tết, áp-phích cổ động, điểm tốt của Việt Nam,…

Kết thúc 15 bài học là bài luyện tập tổng hợp với nhiều dạng bài để người học có thể ôn tập những kiến thức đã học hiệu quả hơn. Cuối sách có danh sách từ vựng và đáp án của các bài tập trong từng bài.

Cấu trúc của các bài học bao gồm 6 phần, mỗi phần đều có bản tiếng Việt và bản tiếng Nhật kèm theo:

  • Mẫu câu và ngữ pháp cơ bản: cung cấp các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp quan trọng liên quan đến chủ đề mỗi bài.
  • Hội thoại: bài hội thoại giữa các nhân vật xung quanh chủ đề chính của bài, có áp dụng những mẫu câu, ngữ pháp trên (có kèm file nghe giọng chuẩn).
  • Bảng từ vựng: giải thích chi tiết ý nghĩa những từ mới xuất hiện trong bài.
  • Giải thích ngữ pháp: giải thích và hướng dẫn chi tiết cách dùng những mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong bài.
  • Luyện tập A và B: luyện tập nói và tự xây dựng các bài hội thoại dựa trên những thông tin gợi ý.

Sách đính kèm CD file nghe các đoạn hội thoại trong mỗi bài giúp người học có thể vừa luyện nghe và luyện phát âm, ngữ điệu hiệu quả.

Hy vọng quyển sách học tiếng Việt trình độ trung cấp này sẽ là giáo trình hữu ích giúp việc dạy tiếng Việt cho người Nhật dễ dàng, thuận lợi hơn. Đồng thời giúp người Nhật dễ dàng làm quen và nắm bắt những kiến thức cơ bản khi học tiếng Việt.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: