1000 Từ Vựng Tiếng Nhật Căn Bản Nhất

1000 Từ Vựng Tiếng Nhật Căn Bản Nhất

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 88.000₫
Thông tin cơ bản về sách:        Tên Nhà Cung Cấp      Cty Văn Hóa Khang Việt                       Tác giả Hoàng Khang NXB NXB Dân Trí Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 13 x 19...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Thông tin cơ bản về sách:

       Tên Nhà Cung Cấp      Cty Văn Hóa Khang Việt                      
Tác giả Hoàng Khang
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 13 x 19 cm
Số trang 198
Hình thức Bìa Mềm

Giới thiệu chung về sách:

Việt Nam và Nhật Bản đã thiết lập mối quan hệ lâu đời cả về kinh tế, chính trị và văn hóa xã hội. Trong đó yếu tố kinh tế vẫn là cầu nối chính giúp hai quốc gia ngày càng xích lại gần nhau. Việc giao thương Việt Nhật ngày càng phát triển, theo đó số lượng người Việt học tiếng Nhật để sử dụng trong thương mại cũng tăng chóng mặt.

Một trong số những khó khăn lớn nhất mà người học thường gặp phải chính là trở ngại về từ vựng. Với mong muốn các bạn học tiếng Nhật có thể mở rộng vốn từ vựng tiếng Nhật về thương mại, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “1000 từ vựng tiếng Nhật thông dụng dùng trong thương mại”.

Nội dung cuốn sách “1000 từ vựng tiếng Nhật thông dụng dùng trong thương mại” có gì đặc biệt?

Cuốn sách này tập trung các chữ Hán được sử dụng trong hội thoại thương mại và báo chí.

Từ vựng được sử dụng cho đối tượng thi năng lực tiếng Nhật N1, N2 và trình độ cao cấp.

1000 từ vựng được chia ra làm 5 phần theo mức độ từ dễ đến khó và được dịch ra bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Mỗi trang sách sẽ có các hình ảnh minh họa về một từ vựng cụ thể, các hình ảnh rất gần gũi và phù hợp cho việc liên tưởng từ vựng bằng hình ảnh của các bạn.

Khi sử dụng hãy luyện đặt câu có chứa từ đó để nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng từ vựng. Với các bạn học sinh khi dùng ở trường hãy nhờ giáo viên kiểm tra lại các câu đã đặt, nếu sai hãy nhờ giáo viên sửa lại và tự rút ra kinh nghiệm.

Với giáo viên tiếng Nhật khi dùng cuốn sách này hãy giao bài tập cho học sinh làm, sau đó hãy chỉnh sửa những câu học sinh đã đặt thì năng lực của học sinh sẽ phát triển tốt hơn.

Cuốn sách được thiết kế theo khổ 9x13 cm rất nhỏ gọn và thuận tiện để các bạn mang đi học ở mọi lúc, mọi nơi.

Hy vọng rằng đây sẽ là một tài liệu học tập bổ ích dành cho những bạn đang muốn nâng cao vốn từ của mình trong lĩnh vực thương mại. Nếu có khó khăn về từ vựng tiếng Nhật thương mại các bạn hãy tìm tới ngay cuốn từ điển nhỏ gọn này nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: