10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày

10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫
10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày Có nhiều cách để học tiếng Nhật. Tự học tiếng Nhật tại nhà là cách mà nhiều bạn không có thời gian đến lớp hoặc muốn tự mình vượt khó lựa chọn. Vậy...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày

Có nhiều cách để học tiếng Nhật. Tự học tiếng Nhật tại nhà là cách mà nhiều bạn không có thời gian đến lớp hoặc muốn tự mình vượt khó lựa chọn. Vậy Tự học tiếng Nhật tại nhà có khó không và phải làm gì để chúng ta thực hiện nó hiệu quả.

Với những bạn vừa bắt đầu học hoặc tự học tiếng Nhật thì có cho mình một lộ trình học tiếng Nhật hiệu quả là việc vô cùng cần thiết. Vì nó sẽ quyết định những việc bạn sẽ làm để thực hiện được mục tiêu của mình.

Khi nào thì bạn nên tự học tiếng Nhật?

Bạn chỉ nên tự học tiếng Nhật tại nhà khi bạn đã có đủ kiến thức cơ bản về tiếng Nhật. Nếu bạn bắt đầu tiếng Nhật từ con số 0 bạn sẽ rất dễ đi lạc và bỏ cuộc vì tiếng Nhật sẽ không hề dễ như bạn thuộc. Điều kiện tối thiểu để học tốt tiếng Nhật là bạn phải thuộc làu làu hai bảng chữ cái Hiragana và Takagana, có thể viết được những câu giao tiếp cơ bản tiếng Nhật.

Hãy dành từ 3 ngày đến 1 tuần để học 2 bộ chữ này. Nếu bạn thực sự tập trung thì chỉ cần 3 ngày là bạn có thể thuộc làu làu chúng. Đây là cơ sở để bạn có thể tự học tiếng Nhật ở nhà. Bạn có thể tham khảo cách học tiếng nhật cơ bản khi thực hiện bước khởi đầu này nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Chọn lọc tài liệu tự học tiếng Nhật để học

Hiện nay có rất nhiều tài liệu tham khảo để có thể giúp bạn học tập một cách hiệu quả. Học trên internet, hay là tìm những cuốn sách được trang bị kiến thức đầy đủ.

Tuy nhiên vì có quá nhiều nguồn nên việc chọn lựa cho mình một tài liệu phù hợp không phải là đơn giản.  Cuốn 10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày là bộ tài liệu thông dụng và có được nhiều sự hỗ trợ từ trên mạng như các diễn đàn.

Giai đoạn này đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì theo đuổi nó đến cùng. Phần lớn khi chúng ta tự học thường hay được nghe các câu như: học sách này hay lắm, sách kia rất hiệu quả, chỗ kia có nhiều người thi đỗ N5. . . nhưng bạn hãy chỉ nghe để tham khảo thôi nhé. Còn lại hãy trung thành với những cuốn sách cơ bản, truyền thống mà tất cả mọi người đều chọn khi học tiếng Nhật. Bạn sẽ có cho mình bước nền tảng vững chắc.

10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày – cuốn tài liệu tiếng Nhật phù hợp cho những ai mới bắt đầu

Cuốn sách 10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày dành cho những bạn muốn tự học có thể tiếp thu các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp ,… tiếng Nhật cực kì nhanh chóng và hiệu quả, bằng cách bỏ ra 10 phút để học mỗi ngày. Tiếng Nhật có một sự khác biệt nhất định với tiếng Việt nên việc học từ vựng cũng cần có một sự tiếp thu khác biệt và hiệu quả. Sách được biên soạn bởi nhóm tác giả tiếng Nhật có uy tín The Sakura với những cuốn sách tự học tuyệt vời.

Cuốn sách không đưa bạn những mục từ vựng cần ghi nhớ nhàm chán, mà thay vào đó là học qua các chủ đề gắn với cuộc sống thường ngày. Điều này giúp cho việc ghi nhớ trực quan, dễ dạng và hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn sẽ được học một cách chủ động và đầy hứng thú chứ không hề khô cứng và nhàm chán.

Đồng thời cuốn sách có cấu trúc dành cho những người tự học tiếng Nhật, với phần phiên âm và giải thích tiếng Việt để ngay cả một người không hiểu về tiếng Nhật cũng có thể học theo. Cuốn sách hội tụ đầy đủ sự thú vị để người tự học có đủ động lực để hoàn thành việc học cuốn sách này.

Cuốn sách này là người bạn đồng hành không thể tốt hơn cho bất cứ người tự học nào, chắc chắn bạn không chỉ nắm được một lượng kiến thức cơ bản nhất về tiếng Nhật mà còn là cả sự hiểu biết về văn hóa, con người và cách giao tiếp của đất nước Nhật Bản sau khi học xong cuốn sách này !

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: