Trọn bộ 5 quyển Try N1 đến N5 có kèm giải thích tiếng Việt KHUYẾN MẠI

[FREESHIP] Trọn bộ 5 quyển Try N1 đến N5 có kèm giải thích tiếng Việt (Sale sốc)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
399.000₫ 455.000₫
Sách luyện thi N1-5 Try tăng cường ngữ pháp – TRY! 日本語能力試験N1-5文法から伸ばす( ベトナム語版) là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 Sách luyện thi N1-5 Try tăng cường ngữ pháp – TRY! 日本語能力試験N1-5文法から伸ばす( ベトナム語版) là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N1-5 do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Nhóm tác giả viết ra quyển sách này với mong muốn các bạn học tiếng Nhật hệ thống lại và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo.

Văn phạm là cơ sở để “nghe – nói – đọc – viết”, với lý do đó, cuốn sách luyện thi N1-5 Try tăng cường ngữ pháp này được soạn với hình thức tạo cho các bạn học giả có thể học theo trình tự như sau:

  1. Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế.
  2. Dùng quen bằng các luyện tập cơ bản.
  3.  Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc các bài văn tiếng Nhật trong phần bài ôn tập.
  4. Phần bài ôn tập giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ, nên chỉ cần 1 quyển sách này bạn học có thể luyện thi cả văn phạm, đọc hiểu và nghe hiểu.

Quyển sách này được đặt tên là “TRY” với ý nghĩa rằng: “Hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm “try” trong môn bóng bầu dục, nếu cố gắng sẽ giành được điểm.” Quyển sách luyện thi N1-5 Try tăng cường ngữ pháp này được biên soạn nhằm giúp bạn học thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1-5, và hơn thế nữa là để sử dụng tiếng Nhật diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên.

Bộ sách “TRY” có tất cả 5 quyển, từ cấp độ N5 đến N1, mỗi cấp độ 1 quyển. Sau khi học xong quyển sách này các bạn hãy học tiếp lên cấp độ cao hơn để nâng cao năng lực của mình.

sachtiengnhat.org hiện đang khuyến mãi lớn đối với set trên.

Giá mua trọn bộ chỉ 399k. Ngoài ra còn được:

*Miễn phí vận chuyển toàn quốc

*Thanh toán khi nhận sách

*Giao hàng tại nhà

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo