Shin kanzen masuta N4 Bunpou- New kanzen master N4 Ngữ pháp (Bản Việt)

Shin kanzen masuta N4 Bunpou- New kanzen master N4 Ngữ pháp (Bản Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 120.000₫
Sách luyện thi N4 Shin kanzen masuta ngữ pháp – 新完全マスタ - ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi N4 Shin kanzen masuta ngữ pháp – 新完全マスタ-文法 日本語能力試験 N4 là một phần trong chuỗi các bộ sách Shin kanzen masuta luyện thi năng lực Nhật ngữ dành cho tất cả các cấp độ N4, N3, N2, N1.

Tuy nhiên, ở trình độ N4, bộ sách tiếng Nhật này chủ yếu tập trung vào phần ngữ pháp với điển hình là Sách luyện thi N4 Shin kanzen masuta ngữ pháp.

Sách luyện thi N4 Shin kanzen masuta ngữ pháp có gì đặc biệt?

– Sách luyện thi N4 Shin kanzen masuta ngữ pháp được phân bổ thành 3 phần cơ bản. Phần 1 luyện ngữ pháp theo hình thức, thể của động từ, danh từ và tính từ. Phần 2 luyện ngữ pháp theo điểm giống nhau về ý nghĩa và cấu trúc. Phần 3 cũng là phần quan trọng nhất, các mẫu đề thi thử dành cho kỳ thi N4.

Nhờ sự phân bổ rõ ràng, chi tiết và logic, sau khi hoàn thành xong Sách luyện thi N4 Shin kanzen masuta ngữ pháp, người học sẽ có thể nắm bắt được tổng quát toàn bộ hệ thống ngữ pháp của N4 cũng như những điểm ngữ pháp nào có cách dùng tương tự nhau, hay những điểm ngữ pháp nào có cấu trúc tương tự nhau.

– Sách luyện thi N4 Shin kanzen masuta ngữ pháp với phần giải thích ngữ pháp chi tiết, cụ thể và dễ hiểu cùng với một loạt bài tập phong phú và đa dạng sẽ là một tài liệu luyện thi hiệu quả và là một cuốn sách luyện thi N4 hữu ích dành cho những ai muốn tự tin vững vàng bước vào kỳ thi N4.

Hơn nữa, vào cuối sách sẽ có một số đề thi thử với phần đáp án, giải thích đáp án và hướng dẫn chấm đáp án chi tiết là một cơ hội tốt để bạn học có thể đánh giá, xác nhận lại năng lực của mình, để từ đó điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho phù hợp với mục tiêu đặt ra.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat Zalo 0941525829