Shin kanzen masuta N3 Chữ Hán có kèm chú thích tiếng Việt

Shin kanzen masuta N3 Chữ Hán có kèm chú thích tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 150.000₫
Sách luyện thi N3 Shinkanzen master Hán tự là cuốn sách dành cho những người đã kết thúc trình độ sơ cấp muốn học chữ Hán trình độ N3 trong kỳ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi N3 Shinkanzen master Hán tự là cuốn sách dành cho những người đã kết thúc trình độ sơ cấp muốn học chữ Hán trình độ N3 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật và cách đọc của các chữ Hán đó. Nhóm tác giả đã cố gắng biên soạn để tất cả các bạn đều có thể tự học ngoài giờ lên lớp. Cuốn sách luyện thi N3 này sẽ trang bị cho các bạn năng lực để đọc các chữ Hán hay đoạn văn xung quanh mình.

Sách luyện thi N3 Shinkanzen master Hán tự dành cho những ai:

Đối tượng của cuốn sách này là những người đã học và biết cách đọc khoảng 300 chữ Hán ở mức độ N5, N4 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Những người học xong trình độ sơ cấp bước vào trình độ trung cấp cũng có thể sử dụng cuốn sách này. Đặc biệt, cách đọc của khoảng 300 chữ Hán ở trình độ N5 và N4 được in ở phần phụ lục của sách. Trước khi bắt đầu học với cuốn sách này, bạn nên xem lại một lần nữa các đọc của 300 chữ Hán trên.

Sách luyện thi N3 Shinkanzen master Hán tự có những đặc trưng sau:

– Các bạn sẽ được học những chữ Hán cần thiết cho trình độ N3 thuộc kỳ thi năng lực tiếng Nhật và cách đọc chúng thông qua 25 bài học. Cụ thể là 354 chữ Hán mới với cách đọc chúng cùng với cách đọc mới của 88 chữ Hán thuộc các chữ Hán trình độ N5, N4.

– Nhóm tác giả đã cố gắng biên soạn chắt lọc ra những điểm chính để các bạn dễ nắm bắt. Từng chữ Hán đều mang những đặc trưng riêng. Ví dụ, có những chữ Hán chì cần nhớ duy nhất một cách đọc nhưng lại có những chữ Hán bằng cách ghép với những chữ Hán khác tạo ra rất nhiều từ hoặc có những chữ Hán có nhiều cách đọc. Trong mỗi bài học có tập hợp những chữ Hán có cùng một đặc điểm nên các bạn sẽ dễ tìm ra được điểm mấu chốt khi học những chữ Hán này.

– Bằng việc sử dụng các chữ Hán có trong câu, việc luyện tập các cách tạo ra nhiều từ sẽ giúp các bạn hiểu cách sử dụng trong thực tế của chữ Hán.

– Lượng tranh minh họa phong phú sẽ giúp các bạn trong việc hiểu ý nghĩa của chữ Hán hoặc của từ . Ngoài ra, các tranh minh họa này sẽ giúp các bạn có thể vừa vui vẻ vừa học tập.

Sách tiếng Nhật – sachtiengnhat.org hi vọng rằng với Sách luyện thi N3 Shinkanzen master Hán tự, đặc biệt với phiên bản Nhật Việt có chú thích bằng tiếng Việt, bạn học sẽ không còn lo lắng về Hán tự cho kỳ thi N3.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat Zalo 0941525829