[FREESHIP] Sách đề thi BJT Mogi to taisaku (Kèm CD)

[FREESHIP] Sách đề thi BJT Mogi to taisaku (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 160.000₫
Lưu ý: Đối với những sách ghi [FREESHIP], bên mình sẽ trừ tiền ship (Nếu có) hệ thống tự add vào. Quý khách cứ yên tâm đặt sách không lo về...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đối với những sách ghi [FREESHIP], bên mình sẽ trừ tiền ship (Nếu có) hệ thống tự add vào. Quý khách cứ yên tâm đặt sách không lo về phí ship đối với những đơn có tag FREESHIP như trên ạ.

Kỳ thi năng lực Nhật ngữ thương mại BJT được diễn ra hằng năm nhằm mục đích kiểm tra và đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật dưới nhiều tình huống thương mại khác nhau. Để vượt qua kỳ thi này, đòi hỏi người học phải trang bị kỹ kiến thức và hiểu rõ nội dung, cấu trúc cũng như từng dạng bài trong đề thi.

Vì vậy, bộ đề thi thử năng lực tiếng Nhật thương mại BJT  ビジネス日本語能力テスト  模試対策 được biên soạn công phu với đa dạng các dạng bài có nội dung và cấu trúc tương tự như đề thi tiếng Nhật thương mại BJT giúp người học có thể ôn tập kỹ càng trước kỳ thi đầy thử thách này.

Sách chia thành 4 phần chính:

Phần 1: Đề thi thử với cấu trúc 3 phần với các câu hỏi có độ khó tương đương như trong bài thi tiếng Nhật BJT thực tế: Phần Nghe hiểu (聴解); Phần Nghe Đọc hiểu (聴読解) và Phần Đọc hiểu (読解).

Phần 2: Đáp án – Giải thích đáp án – Script. Trong phần này bên cạnh đáp án, sách đưa ra các chiến lược làm bài cụ thể với từng dạng bài cụ thể; nhấn mạnh những điểm ngữ pháp, từ vựng quan trọng cần phải lưu ý,...

Phần 3: Mục bổ trợ các kiến thức về Thương mại. Chẳng hạn như: Danh sách các từ Katakana thường dùng trong business và từ gốc của nó; Các cụm từ cố định; Các quán dụng ngữ; Các câu văn thường dùng trong công ty; Sơ đồ tổ chức công ty;...

Phần 4: Phụ lục.

Với nội dung được biên soạn công phu cùng các chiến lược làm bài hiệu quả, hi vọng bộ đề thi thử năng lực tiếng Nhật thương mại BJT này sẽ thực sự hữu ích cho các bạn học, giúp các bạn có đủ kiến thức và tự tin tham dự kỳ thi với kết quả như mong đợi. Đồng thời, có thể giúp người học nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo