Pawa doriru N2 Moji Goi- Sách luyện thi N2 Power Drill Từ vựng Câu

Pawa doriru N2 Moji Goi- Sách luyện thi N2 Power Drill Từ vựng Câu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
55.000₫ 70.000₫
Nihongo Pawa doriru N2 Từ vựng câu - Moji.Goi (Nihongo Power Drill N2 Goi) Nihongo Power Drill Moji.Goi N2 – cuốn sách hữu hiệu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nihongo Pawa doriru N2 Từ vựng câu - Moji.Goi (Nihongo Power Drill N2 Goi)

Nihongo Power Drill Moji.Goi N2 – cuốn sách hữu hiệu cho quá trình chinh phục từ vựng JLPT N2!

Từ vựng, Kanji là nội dung quan trọng đối với những người học tiếng Nhật bởi có lượng từ vựng phong phú, đa dạng thì người học mới có thể nghe được những gì người Nhật nói, hiểu được những gì người Nhật viết. Trong đó, cuốn Nihongo Power Drill Goi N2 chắc chắn đáp ứng được điều này.

Bố cục sách Nihongo Pawa doriru N2 Từ vựng-câu

📌Phần mở đầu: giới thiệu về nội dung, cấu trúc tổng quan về quyển sách. 

📌Phần nội dung: Nếu cầm quyển sách trên tay, bạn sẽ khá bất ngờ với độ dày của quyển sách.

- Phần nội dung của quyển sách chỉ được gói gọn trong khoảng 80 trang sách nhưng nội dung, cấu trúc rất hay và hấp dẫn.

- Giáo trình gồm tổng cộng là 540 câu hỏi. Bài tập về kiến thức ngôn ngữ  (言語知識), cách đọc Kanji, cụm từ(漢字読み、表記) và bài tập về nghĩa theo văn cảnh (文脈規定). 

- Số lượng các câu hỏi này được chia thành 30 đề về từ vựng, chữ Hán với thời gian phân chia cụ thể là 10 phút mỗi đề. Ngoài số lượng đề này, quyển sách còn được bổ sung bởi 120 câu hỏi phụ. Chúng là những câu hỏi về những Katakana,  từ tượng thanh, từ tượng hình và những cách diễn đạt giống nhau thường gây nhầm lẫn ở cấp độ N2.

Như vậy, khối lượng kiến thức bổ sung cho người học là đầy đủ, chi tiết.. 

📌Phần cuối sách: Gồm các đáp án của các phần luyện tập giúp người học kiểm tra câu trả lời của mình. Sau 10 phút làm đề mỗi ngày, người học có thể sử dụng phần đáp án ở cuối sách để kiểm tra lại và bổ sung những từ vựng mới.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Pawa doriru N2 Từ vựng

🌺Bố cục rõ ràng: Số lượng câu hỏi và nội dung ôn tập được chia thành các bài tập, nội dung học hợp lý, không gây rối loạn cho người đọc. 

🌺Tính ứng dụng cao: Những dạng bài có trong sách là những dạng bài sẽ được ứng dụng trong đề thi năng lực tiếng Nhật chính thức. Vì vậy, người học không chỉ bổ sung được kiến thức mà còn làm quen được các kiểu bài, tránh tình trạng bỡ ngỡ khi làm bài trong kì thi thực tế.

🌺Thời gian học tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả: chỉ với 2 trang sách tương đương 10 phút làm bài thì trong vòng 1 tháng mọi người có thể hoàn thành quyển sách.

Cách đọc Pawa doriru N2 Từ vựng hiệu quả

⚜️Để có thể sử dụng quyển sách này một cách hiệu quả, Sách tiếng Nhật sachtiengnhat.org nghĩ rằng người học nên bổ sung kiến thức nền bằng các quyển sách liệt kê từ vựng khác. Bởi quyển giáo trình này giúp người học tổng hợp kiến thức đã học, làm quen với các dạng đề nên nếu có kiến thức thì các bạn có thể học nhanh và hiệu quả hơn.

Với cách học này, Sách tiếng Nhật sachtiengnhat.org tin rằng các bạn có thể tự tin hơn để đối mặt với kì thi tiếng Nhật thực tế. 

Để gặt hái được những thành quả trong việc học tiếng Nhật, quá trình ôn luyện luôn khó khăn và gian nan. Nhưng sự vất vả nào rồi cũng có kết quả đền đáp xứng đáng, vì vậy hãy tiếp thúc trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ này. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo