Pawa doriru N2 Bunpou- Sách luyện thi N2 Power Drill Ngữ pháp

Pawa doriru N2 Bunpou- Sách luyện thi N2 Power Drill Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
55.000₫ 70.000₫
Nihongo Pawa doriru N2 Ngữ pháp - Bunpou (Nihongo Power Drill N2 Bunpou) Nihongo Power Drill N2 Bunpou - quyển sách không thể thiếu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nihongo Pawa doriru N2 Ngữ pháp - Bunpou (Nihongo Power Drill N2 Bunpou)

Nihongo Power Drill N2 Bunpou - quyển sách không thể thiếu trong quá trình ôn luyện cho kì thi JLPT. 

Nihongo Power Drill dành cho cấp độ N2 bao gồm 2 quyển sách chính là Bunpou và Từ vựng. Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org sẽ giới thiệu cho các bạn bố cục sách, những lợi ích mà quyển Bunpou đem lại trong quá trình ôn luyện thi năng lực tiếng Nhật. 

Bố cục sách Nihongo Pawa doriru N2 Ngữ pháp

📌 Phần mở đầu: giới thiệu tổng quan về nội dung và cấu trúc sách, những đối tượng sách hướng đến. 

📌Phần nội dung: Cuốn sách gồm 30 bài học được viết như phần thi Bunpou trong đề thi thật (gồm có chia ngữ pháp, sắp xếp câu đúng với ngữ pháp, chọn mẫu ngữ pháp để hoàn thành đoạn văn).

Ngoài 30 bài học được mô tả như đề thi thật, quyển sách này còn giúp bạn đọc ôn luyện những vấn đề ngữ pháp khác như phân biệt cách dùng các loại từ vựng giống nhau, phân biệt các câu dễ nhầm lẫn trong khi làm bài và học tiếng Nhật.

📌Phần cuối sách: bao gồm phần đáp án để người đọc có thể tham khảo khi làm xong bài học, kiểm tra khả năng học tập của mình.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Pawa doriru N2 Ngữ pháp

🌺Thời gian học tiết kiệm, phân chia hợp lý: Để hoàn thành được một bài học, bạn chỉ cần dành 10 phút làm bài mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là trong vòng 30 ngày, mỗi ngày hoàn thành 2 trang, bạn có thể tự tin phần nào đối mặt với kì thi tiếng Nhật cấp độ N2.

Hoặc với phương pháp học cấp tốc, mỗi ngày bạn có thể dành ra 1 tiếng để ôn luyện với quyển sách này thì chỉ trong vòng 1 tuần, bạn đã có thể củng cố thêm kiến thức, sẵn sàng cho kì thi năng lực tiếng Nhật.

🌺Bố cục rành mạch, rõ ràng: Nội dung sách được viết cụ thể, chia từng bài luyện với những nội dung ôn tập đầy đủ để bạn học có thể trang bị kiến thức tốt nhất cho kì thi năng lực tiếng Nhật. 

🌺Nội dung đầy đủ: Ngoài các nội dung ôn tập cho kì thi năng lực, sách còn bổ sung thêm các phần ôn luyện như phân biệt các từ giống nhau, những lỗi sai dễ gặp trong quá trình học tiếng Nhật nên có thể tăng thêm phần kiến thức cho bạn học.

Sách được viết ra với những nội dung học tập gần gũi với cuộc sống thường nhật nhưng vẫn bám sát mục tiêu ôn luyện cho kì thi năng lực tiếng Nhật để người đọc có thể tự tin trong quá trình làm bài thi thật.

Cách đọc Pawa doriru N2 Ngữ pháp hiệu quả

⚜️ Nên ôn luyện trước kì thi JLPT khoảng 2 tháng để có thể nắm vững được kiến thức một cách chắc chắn nhất, hiệu quả nhất. Bởi Nihongo Power Drill N2 Bunpou là quyển sách nhằm tổng hợp kiến thức cho người đọc sau quá trình thu lượm chúng từ nhiều quyển sách khác nên để có thể tận dụng tính hiệu quả cao của quyển sách này. Từ những kiến thức đó, mỗi ngày các bạn dành 10 phút để luyện đề sẽ mang lại thành tích cao hơn rất nhiều. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo