Pawa doriru N1 Bunpou- Sách luyện thi N1 Power Drill Ngữ pháp

Sách tiếng Nhật - Pawa doriru N1 Bunpou- Sách luyện thi N1 Power Drill Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
55.000₫ 70.000₫
Pawa doriru N1 Ngữ pháp – công cụ đắc lực trong việc nâng cao năng lực tiếng Nhật về Từ vựng cho trình độ N1 Đây là cuốn sách...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Pawa doriru N1 Ngữ pháp – công cụ đắc lực trong việc nâng cao năng lực tiếng Nhật về Từ vựng cho trình độ N1 

Đây là cuốn sách rất phù hợp với các bạn đã đạt năng lực tiếng Nhật N2 và đang ôn thi cấp tốc chuẩn bị cho N1 nhưng còn yếu kĩ năng Ngữ pháp- phần khá khó ăn trọn điểm của kì thi Năng lực tiếng Nhật JPLT.

Sau đây hãy cùng Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tìm hiểu sâu hơn về cuốn sách này nhé!


BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA Pawa Doriru N1 - Ngữ pháp

📌Phần 1: Mục lục: Ngoài việc đưa ra và số trang cũng như khái quát nội dung như những mục lục thông thường khác thì sách còn có thêm phần ghi chú lại thời gian học, số điểm đạt được để người đọc có thể theo dõi quá trình học tập cũng như thấy được sự tiến bộ theo từng thời gian được.

📌Phần 2: Nội dung: Gồm 30 bài và cứ mỗi 5 bài sẽ có 2 bài集中トレーニング để ôn tập những phần hay nhầm lẫn, những phần quan trọng.

📌Phần cuối: Gồm đáp án cho các câu hỏi đã làm. 


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Pawa Doriru N1 - Ngữ pháp

🌺Nội dung phong phú, đi vào trọng tâm: Vì tập trung vào một kĩ năng nên lượng kiến thức mà Pawa doriru N1 Ngữ pháp cung cấp cho người đọc vô cùng phong phú. Đặc biệt là phần 集中トレーニング sẽ đưa ra những kiến thức trọng tâm, những phần hay mắc lỗi để người đọc có thể tăng khả năng đạt manten cho phần Ngữ pháp. 

🌺 Tiết kiệm thời gian học: Sách chia rất rõ thời gian làm từng phần. Mỗi bài sẽ làm trong 10 phút và mỗi phần集中トレーニング sẽ làm trong 3 phút. Theo kế hoạch mà sách đặt ra thì với mỗi ngày 2 trang thì sẽ mất 1 tháng nhưng nếu mỗi ngày học 1 giờ thì sẽ chỉ mất 1 tuần để hoàn thành quyển sách! Nếu nghiêm túc làm theo thì người đọc có thể tiết kiệm tối đa thời gian học đồng thời nâng cao khả năng bố trí thời gian hợp lý để khi làm bài thi thật sẽ không bị thiếu thời gian. 


Cách đọc Pawa doriru N1 Ngữ pháp hiệu quả

Lời khuyên của Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org dành cho các bạn là các bạn hãy cố gắng đọc kĩ và làm đề thật cẩn thận, sau đó hãy kiểm tra đáp án. Đặc biệt là phải tuân thủ thời gian giới hạn của từng phần, như vậy thì khi vào bài thi thật mới không bị thiếu hụt thời gian. Ngoài ra, Ngữ pháp giỏi vẫn chưa đủ để bạn thi đỗ kì thi Năng lực tiếng Nhật N1. Bạn còn cần phải ôn tập thêm cả Từ vựng và Pawa doriru N1 Kanji Từ vựng là một gợi ý mà Sách 100 dành cho bạn.

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org biết để đạt được trình độ tiếng Nhật như bây giờ các bạn đã cố gắng rất nhiều. Đã là những chặng cuối trong con đường chinh phục đỉnh cao tiếng Nhật rồi, kỳ thi Năng lực tiếng Nhật với lượng kiến thức quá khó và nhiều đôi khi sẽ khiến bạn nản chí nhưng đừng vội từ bỏ, vinh quang nào cũng có sự nỗ lực, cứ kiên trì theo đuổi mục tiêu rồi cũng có ngày được hái quả ngọt thôi đúng không nào. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat Zalo 0941525829