Nihongo tettei toreningu N1 Moji.Goi (Từ vựng câu)

Nihongo tettei toreningu N1 Moji.Goi (Từ vựng câu)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 150.000₫
Quyển 日本語能力試験徹底 トレーニング N1 文字・語彙 ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
  1. Quyển日本語能力試験徹底トレーニング N1 文字・語彙

Sách được chia thành 5 phần chính. Trong đó 4 phần đầu tương ứng với 4 Mondai trong bài thi về Moji – Goi, cụ thể:

問題1:漢字読み

問題2:文脈規定

問題3:言い換え類義

問題4:用法

Phần thứ 5 là phần luyện tập tổng hợp các Mondai trên dưới hình thức 5 bài thi thử. Giúp củng cố lại lượng kiến thức đã được học ở trên, đồng thời giúp người học làm quen với cách ra đề của đề thi trong thực tế. 5 bài thi thử có kèm theo đáp án chi tiết giúp chúng ta hoàn toàn có thể tự phân bổ thời gian hợp lý cho mỗi phần và biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của bản thân mà có kế hoạch ôn tập phù hợp.

 

Không dừng lại ở đó, quyển Moji – Goi vận dụng tối đa và hiệu quả phương pháp “Chia để trị”, tức là từ vựng của mỗi Mondai được chia nhỏ thành từng nhóm, mỗi nhóm đi kèm với một lượng bài tập đáng kể. Chẳng hạn như trong phần問題1:漢字読み từ vựng được chia thành các nhóm:

2 音の語彙; 「Oゅう」「Oょう」で始まる語彙; な形容詞;漢字3字の語彙;

動詞 ...

Mỗi Mondai có khoảng trên dưới 15 nhóm từ vựng khác nhau,  với lượng câu hỏi lên tới 1200 câu kèm theo đáp án chi tiết, kết hợp với 5 bài thi thử trong phần 5 thì quyển日本語能力試験徹底トレーニング N1 文字・語彙 hứa hẹn sẽ là một giáo trình luyện thi vừa đảm bảo về mặt chất lượng lại hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về số lượng. Không những cung cấp cho người học đầy đủ từ vựng ở trình độ N1 mà còn đề xuất cách học từ vựng hiệu quả, có thể áp dụng đối với việc học từ vựng sau này. Đó chính là phương pháp “chia để trị”, từ cơ sở tạo thành nền tảng lớn hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo