Nihongo tettei toreningu N1 Choukai (Nghe hiểu)

Nihongo tettei toreningu N1 Choukai (Nghe hiểu)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫ 160.000₫
Quyển 日本語能力試験徹底 トレーニング N1 聴解 ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quyển日本語能力試験徹底トレーニング N1 聴解

Sách được chia thành 6  phần chính. Trong đó 5 phần đầu tương ứng với 5 Mondai trong bài thi về Choukai, cụ thể như sau:

問題1:課題理解

問題2:ポイント理解

問題3:概要理解

問題4:即時応答

問題5:統合理解

Đối với 5 Mondai này , sách đều đề cập tới những dạng bài thường ra trong đề thi N1 những năm gần đây. Với từng dạng bài, sách sẽ đưa ra những phương pháp giải quyết giúp người học nắm rõ và nâng cao kỹ năng tư duy cũng như kĩ năng nắm bắt ý chính trong từng dạng bài nghe khác nhau. “Lý thuyết bao giờ cũng đi đôi với thực hành”, song song đó ở từng Mondai, người học sẽ một lần nữa được ôn tập lại thông qua nhiều bài tập Renshuu kèm theo đáp án chi tiết và script.

Phần 6 tức là phần cuối của quyển sách, cung cấp 2 bài thi thử với đầy đủ các Mondai như  một phần thi Choukai hoàn chỉnh. Kèm theo đáp án và script ở phần phụ lục.

Phần thi Choukai là phần thi “khó nhằn” mà hầu hết những người học tiếng Nhật nói chung và với những người đã, đang thi JLPT nói riêng đều cảm thấy e dè, thậm chí ám ảnh. Tuy nhiên, quyển sách này sẽ giúp người học định hình được các dạng bài cũng như  luyện tập những kĩ năng cần thiết khi làm bài nghe. Giúp người học chuẩn bị kĩ càng về mặt kiến thức cũng như về mặt tâm lý trước khi tham dự kỳ thi chính thức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo