Nihongo Kaiwa Jouzu (Sách+CD)

Nihongo Kaiwa Jouzu (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 150.000₫
Sách học giao tiếp tiếng Nhật – 15 tips để nghe nói tốt tiếng Nhật にほんご会話上手 là tài liệu hữu ích được biên soạn dành cho những đối tượng thuộc trình độ sau Sơ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học giao tiếp tiếng Nhật – 15 tips để nghe nói tốt tiếng Nhật にほんご会話上手 là tài liệu hữu ích được biên soạn dành cho những đối tượng thuộc trình độ sau Sơ cấp hay những đối tượng giao tiếp tiếng Nhật chưa trôi chảy muốn cải thiện khả năng nói tiếng Nhật sao cho tự nhiên và giống với người bản xứ.


Một trong những bất cập khi giao tiếp bằng tiếng Nhật đó là việc gợi mở thông tin để kéo dài cuộc hội thoại. Ngoài ra, chúng ta thường có xu hướng sử dụng “Desu” và “Masu” quá nhiều khiến cuộc hội thoại trở nên khô khan và có phần xa cách. Để giải quyết được những khó khăn trên, sách にほんご会話上手 sẽ giới thiệu 15 tips để phát triển cuộc hội thoại thật tự nhiên và trôi chảy nhất thông qua những lối nói, cụm từ giao tiếp uyển chuyển, đúng chuẩn văn phong giao tiếp thông thường của người Nhật.

Sách học giao tiếp tiếng Nhậtにほんご会話上手 gồm 4 phần chính như sau:

  • Phần 1: Gợi mở và bắt đầu câu chuyện
  • Phần 2: Dẫn dắt câu chuyện
  • Phần 3: Thay đổi cuộc nói chuyện hay nội dung câu chuyện
  • Phần 4: Kết thúc câu chuyện

Mỗi phần gồm nhiều bài học trình bày các cách nói, mẫu câu và phân tích những đoạn hội thoại mẫu để người học luyện tập nhiều hơn. Nội dung các đoạn hội thoại được xây dựng dựa trên những câu chuyện của các nhân vật giả tưởng trong sách. Qua đó người học sẽ dễ dàng hình dung và thực hành hiệu quả hơn.

Sách kèm theo CD file nghe các bài hội thoại cũng như các cụm từ giao tiếp. Các bạn có thể áp dụng phương pháp shadowing để luyện tập nghe nói hiệu quả, cũng như luyện tập cách phát âm, ngữ điệu tiếng Nhật sao cho giống với người Nhật.

Hy vọng quyển sách học giao tiếp tiếng Nhậtにほんご会話上手 này sẽ giúp các bạn nâng cao được khả năng nghe nói tiếng Nhật. Đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp trong nhiều tình huống, giúp ích nhiều trong công việc, đời sống cũng như trong học tập.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo