Sách tiếng Nhật - N1 Kikutan Nihongo - Sách luyện từ vựng N1 thông qua nghe (Kèm CD) Có dịch tiếng Việt window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-128782608-1');

Sách tiếng Nhật - N1 Kikutan Nihongo - Sách luyện từ vựng N1 thông qua nghe (Kèm CD) Có dịch tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
149.000₫ 185.000₫
Giáo trình học từ vựng tiếng Nhật trình độ N1 キクタン日本語 [ 日本語能力試験 N1] được biên soạn công phu dựa trên phương pháp học từ vựng hoàn toàn mới: học từ vựng bằng cách...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giáo trình học từ vựng tiếng Nhật trình độ N1キクタン日本語  [日本語能力試験N1] được biên soạn công phu dựa trên phương pháp học từ vựng hoàn toàn mới: học từ vựng bằng cách kết hợp nghe âm thanh, cụ thể là những nhịp điệu âm nhạc vui tươi, giúp nhanh chóng và dễ dàng ghi nhớ từ vựng.

Sách học từ vựng tiếng Nhật trình độ N1キクタン日本語 hay còn gọi với cái tên “Bộ từ điển nghe từ vựng” với 1232 từ, cụm từ vựng thiết yếu cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1, được biên soạn và tổng hợp dựa trên nhiều nguồn tư liệu văn bản được sử dụng trong các đề thi năng lực tiếng Nhật từ trước đến nay, đồng thời còn nhấn mạnh các từ thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi vừa qua.

Sách gồm có 6 chương chính được phân loại dựa theo các từ loại trong tiếng Nhật: Danh từ; Danh động từ; Tính từ; Trạng từ;... Trong mỗi chương phân thành nhiều ngày học tương ứng với các chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày như: Thiên nhiên; Công việc; Trạng thái; Chính trị; Văn hóa; Hành vi; Ngôn ngữ;... Việc phân bổ kiến thức thành nhiều ngày học giúp người học có thể điều chỉnh được kế hoạch và thời gian học tập hợp lý, đúng tiến độ.

Đặc biệt, mỗi từ vựng đưa ra đều được giải thích ý nghĩa, câu ví dụ và được dịch hoàn toàn sang tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung, tạo thuận tiện tối đa giúp người học nắm vững và vận dụng được bài học.

Ngoài ra, sách chú trọng vào việc nghe hiểu để ghi nhớ từ vựng nên mỗi từ đều có đánh dấu nhấn trọng âm, người học có thể căn cứ vào đó để luyện tập phát âm từng từ và điều chỉnh ngữ điệu câu văn sao cho chuẩn xác và tự nhiên như người bản xứ.

Sách kèm CD file nghe từ vựng và câu ví dụ, đồng thời người học cũng có thể tải file âm thanh từ trang web được đính kèm trong sách để thuận tiện học mọi lúc, mọi nơi.

Hy vọng giáo trình học từ vựngキクタン日本語 này sẽ giúp các bạn mở rộng được vốn từ vựng cần thiết để tự tin bước vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1, đồng thời có thể vận dụng chính xác từ vựng vào đúng ngữ cảnh giao tiếp và công việc hằng ngày.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat line 0941525829