[[FREESHIP] Haireberu Rika (Butsuri- Kagaku- Seibutsu)- Sách luyện thi EJU Lý-Hóa-Sinh

[[FREESHIP] Haireberu Rika (Butsuri- Kagaku- Seibutsu)- Sách luyện thi EJU Lý-Hóa-Sinh

Xuất xứ:
  Đánh giá:
185.000₫ 230.000₫
Sách luyện thi các môn Khoa học tự nhiên 日本留学試験対策問題集 ハイレベル 理科 物理・化学・生物 được biên soạn chuyên sâu theo nội dung và cấu trúc của các môn thi khoa học tự nhiên (Lý - Hóa...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi các môn Khoa học tự nhiên日本留学試験対策問題集 ハイレベル 理科 物理・化学・生物 được biên soạn chuyên sâu theo nội dung và cấu trúc của các môn thi khoa học tự nhiên (Lý - Hóa  - Sinh) trong kỳ thi EJU (kỳ thi dành cho các sinh viên quốc tế có dự định học tập tại các trường đại học, cao đẳng ở Nhật). 

Sách luyện thi日本留学試験対策問題集 ハイレベル 理科có những đặc điểm như sau:

  • Sách gồm 3 phần chính tương ứng với 3 môn thi  Vật lý (物理), Hóa học (化学)  và Sinh học (生物) của kỳ thi EJU.
  • Đối với mỗi môn thi, sách đều phân tích nội dung ra đề và lưu ý để giải quyết các nội dung này.
  • Đồng thời đưa ra phạm vi ra đề cụ thể trong từng môn thi nhằm giúp người học định hướng được cấu trúc của bài thi cũng như có kế hoạch ôn thi hợp lý và hiệu quả.
  • Ngoài ra, mỗi môn thi đều chia ra thành các chương nhỏ. Mỗi chương là một nội dung ôn tập, bao gồm lý thuyết, tổng hợp các điểm trọng yếu và bài tập vận dụng.
  • Các bài tập đều có đáp án và giải thích đáp án chi tiết. Người học có thể kiểm tra và cân đối các nội dung thi hiệu quả. Đồng thời, sách nhấn mạnh những điểm lưu ý, căn cứ vào đó mà vận dụng tốt kiến thức đã học vào bài thi.
  • Các bài tập đưa ra đều sát với nội dung và cấu trúc đề thi thật, theo mức độ từ đơn giản đến phức tạp giúp người học ôn tập kỹ càng và làm quen với cách ra đề trong thực tế, tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi.
  • Áp lực về thời gian cũng là nỗi ám ảnh của mỗi thí sinh khi bước vào kỳ thi EJU. Vì thế, thông qua quá trình học tập và rèn luyện các bài tập trong sách sẽ giúp người học căn chỉnh thời gian hợp lý, chi tiết cho từng phần, từng dạng bài khác nhau.

Hi vọng Sách luyện thi日本留学試験対策問題集 ハイレベル 理科 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các sĩ tử trang bị đầy đủ kiến thức về các môn thi Khoa học tự nhiên để tự tin bước vào kỳ thi EJU và đạt được kết quả như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo