[FREESHIP] Trọn bộ 5 quyển Nihongo Renshuchou

[FREESHIP] Trọn bộ 5 quyển Nihongo Renshuchou

Xuất xứ:
  Đánh giá:
349.000₫ 490.000₫
❌TRỌN BỘ NIHONGO RENSHUCHOU 5 QUYỂN - THỎA ĐAM MÊ CHO NHỮNG AI MUỐN "ĐÀO SÂU" TIẾNG NHẬT !!! 🌈Lại thêm 1 bộ sách khiến chúng ta phải xuýt xoa... Ad xin...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

❌TRỌN BỘ NIHONGO RENSHUCHOU 5 QUYỂN - THỎA ĐAM MÊ CHO NHỮNG AI MUỐN "ĐÀO SÂU" TIẾNG NHẬT !!!

🌈Lại thêm 1 bộ sách khiến chúng ta phải xuýt xoa...
Ad xin giới thiệu tới các bạn 1 bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao.

⭕️Bộ sách bài tập 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như nội dung biên soạn chi tiết và đầy đủ theo từng bước, rất thích hợp cho cả học viên và giảng viên.

❣️Bộ 5 quyển tương ứng với 5 nội dung hót hòn họt luôn ạ. ^^!

📌1. 初級から超級までSTEP式にほんご練習帳 接続表現 - Sách bài tập học liên từ và cụm từ nối tiếng Nhật: được biên soạn nhằm giúp các bạn nắm vững và vận dụng tốt các liên từ, cụm từ nối trong tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp.

📌2. 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 受身・使役・使役受身: Tập trung giới thiệu về chuyên đề Thể bị động; Thể sai khiến và thể Sai khiến bị động. Đây là một chuyên đề ngữ pháp cơ bản nhưng dễ gây nhầm lẫn với nhau.

📌3. 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 助詞 tập trung chuyên đề về sử dụng các Trợ từ trong tiếng Nhật. Trợ từ là một thành phần trong câu, trong tiếng Nhật có rất nhiều trợ từ khác nhau, nếu dùng sai trợ từ đôi khi sẽ làm biến đổi hoàn toàn ý nghĩa của câu và có thể gây ra hiểu lầm. Vì thế, để ghi nhớ tất cả các trợ từ cũng như ý nghĩa của nó, việc hiểu rõ bản chất cũng như luyện tập bài bản là vô cùng quan trọng.

📌4. 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 自動詞・他動詞 Tự động từ - Tha động từ vốn là chuyên đề được đa số người học tiếng Nhật đánh giá là rất dễ nhầm lẫn. Nếu không hiểu kĩ, chúng ta có thể sử dụng sai cách dùng và ý nghĩa của chúng. Quyển にほんご練習帳 自動詞・他動詞 sẽ giúp người học hiểu rõ và bài bản hơn về nguồn gốc, ý nghĩa và cách dùng của chúng.

📌5. 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 授受表現 Tập trung giới thiệu về những mẫu câu cho và nhận trong tiếng Nhật, một chuyên đề mà rất nhiều các bạn học tiếng Nhật đều cảm thấy khó khăn và thường xuyên nhầm lẫn.

🔺Nắm chắc được 5 nội dung này là các bạn đã có nền tảng vững vàng về ngữ pháp rồi đấy!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: