[FREESHIP] Gokaku Moshi N4 - Sách đề thi tổng hợp N4 mới nhất có kèm giải thích tiếng Việt

[FREESHIP] Gokaku Moshi N4 - Sách đề thi tổng hợp N4 mới nhất có kèm giải thích tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 220.000₫
Trong quá trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ, làm đề thi thử được coi là một trong những bước quan trọng để người học hệ thống lại kiến thức và tự đánh giá...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Trong quá trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ, làm đề thi thử được coi là một trong những bước quan trọng để người học hệ thống lại kiến thức và tự đánh giá năng lực của mình trước khi tham dự kỳ thi chính thức. Vì thế, sách luyện đề Năng lực Nhật ngữ trình độ N4はじめての日本語能力試験 N4合格模試 được biên soạn tỉ mỉ và công phu dành cho những bạn đang trong giai đoạn luyện đề.

Các đề trong sách được biên soạn dựa trên cấu trúc và nội dung của bài thi JLPT N4, qua đó người học sẽ được làm quen và cọ xát với các dạng đề, nắm vững kĩ năng làm từng dạng đồng thời biết cách canh chỉnh thời gian hợp lý cho từng phần.

Sách chia thành 3 phần chính như sau:

 Phần 1: Hướng dẫn cách sử dụng sách; giới thiệu tổng quan về kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N4 và giới thiệu cấu trúc, yêu cầu của mỗi phần trong bài thi JLPT N4.

Phần 2: Luyện đề. Phần này gồm 3 đề thi thử mô phỏng đề thi thực tế. Mỗi đề gồm 3 phần thi chính: 

  • Kiến thức ngôn ngữ (言語知識: Phần này gồm có phần thi Từ vựng – Hán tự (文字・語彙) và phần Ngữ pháp (文法)
  • Đọc hiểu (読解)
  • Nghe hiểu (聴解)

Trước khi đi vào từng phần thi, sách có giới thiệu những kinh nghiệm, đối sách, những điểm quan trọng và phương pháp làm từng dạng câu hỏi trong phần thi đó. Tất cả đều được dịch sang tiếng Việt.

Phần 3: Phần phụ lục gồm phiếu trả lời, đáp án, giải thích đáp án và script bài nghe. Còn có thêm bảng chấm điểm đề người học dễ dàng đánh giá năng lực của bản thân. Ngoài ra sách còn cung cấp danh sách từ vựngcó dịch nghĩa tiếng Việt và phân tích những mẫu ngữ pháp mới.

Sách có kèm bản dịch tiếng Việt và CD phần thi Nghe hiểu giúp người học thuận tiện hơn trong việc làm đề.

Hy vọng quyển sách luyện đềはじめての日本語能力試験 N4合格模試 này sẽ giúp các bạn sẽ nắm vững cấu trúc và cách làm từng dạng bài trong đề thi. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được số điểm cao như mong đợi.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat Zalo 0941525829