[FREESHIP] Gokaku Moshi N2 - Sách đề thi tổng hợp N2 mới nhất có kèm giải thích tiếng Việt

[FREESHIP] Gokaku Moshi N2 - Sách đề thi tổng hợp N2 mới nhất có kèm giải thích tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 250.000₫
Sách luyện đề thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2 はじめての日本語能力試験 N2 合格模試 được...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 

Sách luyện đề thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2はじめての日本語能力試験 N2合格模試 được tổng hợp và biên soạn chi tiết dành cho những bạn muốn phát triển kỹ năng làm đề cũng như muốn tự đánh giá năng lực bản thân trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Các đề trong sách được biên soạn dựa trên cấu trúc và nội dung của bài thi JLPT N2, qua đó người học sẽ được làm quen và cọ xát với các dạng đề, nắm vững kĩ năng làm từng dạng đồng thời biết cách cân chỉnh thời gian hợp lý cho từng phần.

Sách chia thành 3 phần chính như sau:

 Phần 1: Hướng dẫn cách sử dụng sách; giới thiệu tổng quan về kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2 và giới thiệu cấu trúc, yêu cầu của mỗi phần trong bài thi JLPT N2.

Phần 2: Luyện đề. Phần này gồm 3 đề thi thử mô phỏng đề thi thực tế. Mỗi đề gồm 3 phần thi chính: 

  • Kiến thức ngôn ngữ (言語知識: Phần này gồm có phần thi Từ vựng – Hán tự (文字・語彙) và phần Ngữ pháp (文法)
  • Đọc hiểu (読解)
  • Nghe hiểu (聴解)

Trước khi đi vào từng phần thi, sách có giới thiệu những kinh nghiệm, đối sách, những điểm quan trọng và phương pháp làm từng dạng câu hỏi trong phần thi đó. Tất cả đều được dịch sang tiếng Việt.

Phần 3: Phần phụ lục gồm phiếu trả lời, đáp án, giải thích đáp án và script bài nghe. Còn có thêm bảng chấm điểm đề người học dễ dàng đánh giá năng lực của bản thân. Ngoài ra sách còn cung cấp danh sách từ vựngcó dịch nghĩa tiếng Việt và phân tích những mẫu ngữ pháp mới.

Sách có kèm bản dịch tiếng Việt và CD phần thi Nghe hiểu giúp người học thuận tiện hơn trong việc làm đề.

Sau khi hoàn tất 3 đề thi trong sách luyện đề Năng lực Nhật ngữ trình độ N2はじめての日本語能力試験 N2合格模試 này, các bạn sẽ nắm vững cấu trúc bài thi cũng như cách làm bài từng dạng. Nhờ đó có thể tự đánh giá năng lực bản thân, tránh được những sai sót không đáng có khi làm bài thi thực tế. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được số điểm cao như mong đợi.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat Zalo 0941525829