[FREESHIP] Combo sách luyện phát âm (Sơ cấp và Sơ trung cấp)

[FREESHIP] Combo sách luyện phát âm (Sơ cấp và Sơ trung cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 250.000₫
Đối với việc học tiếng Nhật hay bất kỳ một ngoại ngữ nào thì phát âm chuẩn đóng vai trò khá quan trọng. Phát âm chính là nền tảng giúp các bạn có...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Đối với việc học tiếng Nhật hay bất kỳ một ngoại ngữ nào thì phát âm chuẩn đóng vai trò khá quan trọng. Phát âm chính là nền tảng giúp các bạn có thể học tốt ngoại ngữ, đồng thời giúp giao tiếp dễ dàng, thuận lợi hơn trong công việc cũng như học tập. Việc phát âm chuẩn, rõ ràng thì khi giao tiếp sẽ không gây hiểu lầm, đồng thời nói đúng ngữ điệu của câu sẽ giúp bạn nói tiếng Nhật trở nên tự nhiên và giống với người bản xứ hơn.

Tuy nhiên, với rất nhiều người học tiếng Nhật thì để có thể phát âm chuẩn và tự nhiên như người Nhật không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi người học phải luyện tập thật nhiều. Trong số các cách luyện phát âm và luyện nói tiếng Nhật thì phương pháp shadowing được coi là phương pháp tốt nhất hiện nay.

Vì vậy, để giúp các bạn có giáo trình luyện tập phát âm, luyện nói và đọc tiếng Nhật thật hiệu quả, Sachtiengnhat.org xin phép được giới thiệu bộ combo 2 quyển học phát âm và luyện tập đọc tiếng Nhật cực kỳ bổ ích: sách học phát âm tiếng Nhật bằng phương pháp shadowingシャドーイングで日本語発音レッソン  và  sách học tiếng Nhật bằng phương pháp luyện tập đọc thành tiếng まねして上達!にほんご音読トレーニング.

Sách học phát âm tiếng Nhật bằng phương pháp shadowing シャドーイングで日本語発音レッソン gồm 20 bài học với nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi bài học gồm nhiều bài hội thoại ngắn liên quan đến chủ đề chính. Đặc biệt, các đoạn hội thoại này có kèm theo sơ đồ ngữ điệu phát âm trong từng câu. Dưới đoạn hội thoại là danh sách các cụm từ cần lưu ý khi phát âm, kèm theo mô hình phát âm.

Sách học tiếng Nhật bằng phương pháp đọc thành tiếngまねして上達!にほんご 音読 トレーニング gồm 30 đơn vị bài học với những chủ đề khác nhau. Trong mỗi bài học, trước khi đi vào chủ đề chính, người học sẽ được cung cấp đầy đủ các mẫu câu, từ vựng quan trọng. Tiếp đến là phần dạy phát âm, ngữ điệu. Bước 3 là đi vào đoạn hội thoại cũng như những nội dung chính yếu của bài học. Cuối cùng là bài luyện tập.

Hy vọng với những lợi ích mà 2 quyển sách này mang lại, các bạn sẽ làm quen với các âm điệu tiếng Nhật đồng thời sẽ giúp nâng cao khả năng phát âm cũng như ngữ điệu tiếng Nhật của bản thân.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo