[FREESHIP] Combo sách học Từ vựng Sơ cấp và Trung cấp Pea de oboeru iro iro na kotoba và Nihongo Goi Ryoku appu Toreningu

[FREESHIP] Combo sách học Từ vựng Sơ cấp và Trung cấp Pea de oboeru iro iro na kotoba và Nihongo Goi Ryoku appu Toreningu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
199.000₫ 320.000₫
Combo học từ vựng tiếng Nhật dành cho trình độ Sơ cấp đến Trung cấp dưới đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích giúp các bạn nâng cao vốn từ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Combo học từ vựng tiếng Nhật dành cho trình độ Sơ cấp đến Trung cấp dưới đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng của mình, đồng thời cũng là bộ tài liệu ôn thi Năng lực Nhật ngữ từ N5 đến N3 hiệu quả. Combo học từ vựng này gồm 2 quyển như sau:

  1. Sách học từ vựng theo cặp từ hay các cụm từ trình độ Sơ – Trung cấp ペアで覚えるいろいろなことば

Đây là quyển sách tiếng Nhật giúp Bạn mở rộng vốn tiếng Nhật một cách hiệu quả thông qua 33 ngữ cảnh khác nhau như: Từ vựng liên quan đến tiền bạc, cuộc sống sinh viên, hoạt động trong nhà trường, trong lớp học, thủ tục liên quan đến trường học, bệnh tật, thiên nhiên, phương tiện giao thông,…

Mỗi chủ đề gồm danh sách các từ/ cụm từ được thiết kế theo kiểu Mind-mapping. Từ một từ gốc sau đó phát triển ra thành nhiều động từ, tính từ, cụm từ liên quan. Các từ vựng còn có hình ảnh minh họa dễ hiểu, người học có thể đoán ngay được nghĩa mà không cần phải tra cứu.

Bên cạnh đó còn có những bài đọc ngắn có chứa những từ vựng đã được giới thiệu. Những bài đọc này có nội dung đơn giản giúp bạn dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa. Qua đó còn có thể nâng cao khả năng đọc hiểu.

Ngoài ra với hệ thống các dạng bài tập củng cố bên dưới mỗi bài sẽ giúp người học ôn tập và ghi nhớ ý nghĩa, cách dùng của từ vựng lâu hơn.

  1. Sách học từ vựng hiệu quả trình độ sau Sơ cấpにほんご語彙力アップトレーニング

Quyển sách này được biên soạn giúp nâng cao vốn từ thuộc các chủ đề gần gũi với đời sống hằng ngày: Nấu ăn, tính cách con người, bệnh viện. Đặc biệt, với mỗi chủ đề, tác giả đều chú trọng đưa vào văn hóa Nhật Bản, thói quen tập quán, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người Nhật.

Sách gồm 10 đơn vị bài học với  khoảng 900 đến 1000 từ vựng, dành cho trình độ sau Sơ cấp. Các trình bày cũng rất khoa học, sắp xếp từ thấp đến cao: Bắt đầu từ những đơn vị từ, phát triển lên cụm từ, rồi đến câu văn và sau cùng là đoạn văn.

Cụ thể cách trình bày nội dung sách như sau:

  • Giới thiệu từ vựng mới với nhiều hình minh họa;
  • Cung cấp những cụm cố định đi với từ vựng đó. Sau đó mở rộng thêm các cách diễn đạt liên quan;
  • Luyện tập ngữ pháp- từ vựng theo bài khuôn mẫu;
  • Luyện nghe dạng tự luận;
  • Nghe đoạn văn mẫu hoàn chỉnh và tự mình viết một đoạn văn mới dựa trên những kiến thức của bài đã học.

Đặc biệt, sách có đính kèm danh sách từ vựng tra cứu nhanh được dịch sang nhiều ngôn ngữ hữu dụng (Tiếng Việt và Tiếng Anh).

Hy vọng sau khi học xong combo học từ vựng này, vốn từ của các bạn sẽ được mở rộng và nâng cao hơn nhiều. Đồng thời có thể áp dụng chúng đúng mục đích và ngữ cảnh giao tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo