[FREESHIP] Combo Nihongo Renshuchou (Bộ 4q)

[FREESHIP] Combo Nihongo Renshuchou (Bộ 4q)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
299.000₫ 450.000₫
🌈TRỌN BỘ 4 QUYỂN SHOKYU KARA CHOUKYU MADE NIHONGO RENSHUCHOU - GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ NAN GIẢI TRONG TIẾNG NHẬT 1 CÁCH NHẸ TÊNH !!! 💦Bộ sách gồm 4 quyển tương...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🌈TRỌN BỘ 4 QUYỂN SHOKYU KARA CHOUKYU MADE NIHONGO RENSHUCHOU - GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ NAN GIẢI TRONG TIẾNG NHẬT 1 CÁCH NHẸ TÊNH !!!

💦Bộ sách gồm 4 quyển tương ứng với 4 nội dung:
✔️Trợ từ
✔️Thể bị động-thể sử dịch và bị động sử dịch
✔️Các cấu trúc cho và nhận
✔️Tự động từ và tha động từ

⭕️Trên đây là 4 nội dung trọng yếu, trọng điểm trong chương trình Sơ cấp và có liên hệ mật thiết tới các cấu trúc nâng cao trong chương trình Trung cấp và Thượng cấp.

💥Đây đều là những phần dễ sai- dễ nhầm - khó nhớ - mau quên- Nỗi khiếp đảm không chỉ của riêng 1 học sinh nào; dù cho người đó học Sơ cấp hay đã cứng cáp ở các cấp độ N2 N3. Thậm chí người giáo viên phải hướng dẫn cho cho học viên các ndung này cũng thấy rất ngại và thậm chí muốn "né" đi sâu.

🌀Tuy nhiên khi đã có bộ sách này thì các bạn hãy cứ yên tâm nhé ạ. Sách sử dụng được từ Sơ cấp đến Siêu cấp, từ tiếng Nhật Cơ bản tới tiếng Nhật thương mại; bất kỳ ai cũng có thể đọc - nghiên cứu và thực hành bài tập để củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Nhật được.

📌Sau khi đọc kỹ cuốn sách và làm bài tập vận dụng, các bạn sẽ không còn cảm thấy sợ hãi hay là mắc những lỗi sai khó đỡ khi gặp những nội dung trên nữa.

❣️Sách có kèm theo nhiều hình ảnh minh họa bắt mắt cùng 1 hệ thống bài tập đồ sộ và kiến thức cô đọng, súc tích nhưng lại cũng vô cùng dễ hiểu, chắc chắn sẽ làm các bạn tăng hứng thú học hành đấy ạ.

#Sơ_cấp
#Trung_cấp
#Thượng_cấp
#Siêu_cấp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo