[FREESHIP] Combo 3 sách học và luyện thi N5 (Có kèm chú thích tiếng Việt)

[FREESHIP] Combo 3 sách học và luyện thi N5 (Có kèm chú thích tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
219.000₫ 250.000₫
Combo 3 quyển luyện thi và làm đề N5 dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp các bạn hệ thống toàn bộ kiến thức trình độ N5 cũng như luyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 

Combo 3 quyển luyện thi và làm đề N5 dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp các bạn hệ thống toàn bộ kiến thức trình độ N5 cũng như luyện tập làm đề trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Bộ combo gồm 3 quyển như sau:

  1. Sách củng cố kiến thức nền tảng N5 trong 15 ngày: 15日間で確実基礎固め! もじ・ごい・ぶんぽう

Đây là quyển sách hữu ích giúp các bạn hệ thống và ôn tập kiến thức về phần Ngữ pháp – Từ vựng và Hán tự cho kỳ thi JLPT.

Sách được biên soạn với chương trình 15 ngày học vừa ôn tập vừa kiểm tra về phần Ngữ pháp (文法), Từ vựng (語彙) và Hán tự (漢字) . Lượng kiến thức của từng phần đều được phân bố hợp lý theo mỗi ngày tránh tình trạng ngày học quá ít, ngày lại học dồn quá nhiều.

Sau khi ôn tập những kiến thức trọng điểm của mỗi bài, người học có thể làm nhiều bài tập tự luyện khác nhau để củng cố lại những gì đã học. Phần đáp án và giải thích chi tiết ở cuối sách giúp kiểm tra và đánh giá năng lực.

 

  1. Sách luyện thi N5 tổng hợp dịch tiếng Việt Soumatome日本語総まとめ

Quyển sách cung cấp toàn bộ các kiến thức về phần Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu trình độ N5.

Với chương trình học trong 6 tuần, mỗi ngày 2 trang luyện tập với đầy đủ các kỹ năng có trong bài thi thực tế. Đặc biệt có kèm theo bản dịch bằng tiếng Anh và tiếng Việt rất dễ hiểu.

Bố cục sách như sau:

  • Phần 1: Giới thiệu về kỳ thi JLPT và hướng dẫn sử dụng sách.
  • Phần 2: Nội dung học theo từng tuần:
  • Tuần 1,2: Ôn tập Hán tự và từ vựng.
  • Tuần 3,4,5: ôn tập Ngữ pháp và đọc hiểu.
  • Tuần 6: Luyện tập kĩ năng nghe hiểu.
  • Phần 3: Danh sách từ vựng.
  • Phần 4: Đáp án, giải thích chi tiết đáp án và script nội dung bài nghe.

 

  1. Bộ đề thi thử năng lực tiếng Nhật N5

Đây là bộ đề luyện thi JLPT do Japan Foudation – cơ quan chịu trách nhiệm hoàn toàn về các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ biên soạn. Bộ sách được biên soạn bám sát nội dung và cấu trúc của đề thi thực tế hằng năm.

Đề thi được biên soạn giống như cấu trúc bài thi thật. Từng dạng bài trong các phần thi kiến thức ngôn ngữ chữ Hán, Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu đều được thiết kế theo đề thi thật nên người đọc hoàn toàn có thể cọ xát và làm quen với kì thi.

Đặc biệt, sau khi kết thúc mỗi đề, sách không chỉ đưa ra đáp án mà sẽ còn giải thích chi tiết cho đáp án của từng câu, tại sao lại chọn đáp án này mà không phải đáp án khác,... Thêm vào đó, còn có phần script nghe hiểu giúp các bạn tự học hiệu quả.

Hy vọng bộ combo trên sẽ giúp các bạn ôn thi thật tốt tất cả các nội dung trong bài thi đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Chúc các bạn đạt được số điểm cao trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5 sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo