Sách tiếng Nhật - Combo sách Hướng dẫn và đề thi thử kỳ thi Năng lực tiếng Nhật thương mại (BJT)

Sách tiếng Nhật - Combo sách Hướng dẫn và đề thi thử kỳ thi Năng lực tiếng Nhật thương mại (BJT)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
129.000₫ 135.000₫
Bộ sách Luyện Thi Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật BJT (2 cuốn) Gồm: Sách hướng dẫn và sách đề thi thử - đáp án Lời tác giả Kiyokata Kato - Giáo sư danh dự...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách Luyện Thi Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật BJT (2 cuốn) Gồm: Sách hướng dẫn và sách đề thi thử - đáp án Lời tác giả Kiyokata Kato - Giáo sư danh dự tại đại học Tokyo Gakugei Business Japanese Proficiency Test - Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ Thương mại (BJT) không phải dành mục đích kiểm tra kiến thức Nhật ngữ hoặc thương mại mà dùng để đo lường và đánh giá “khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật” dưới nhiều tình huống thương mại khác nhau.

Đây là kỳ thi được đề ra đầu tiên trên thế giới với tư cách của kỳ thi kiểm định năng lực Nhật ngữ Thương mại chính thức.

Những mục tiêu cụ thể của kỳ thi bao gồm:

- Đo lường kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trong các tình huống thương mại hàng ngày.

- Đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ để minh họa kiến thức hoặc chiến lược thương mại của mình.

- Để đánh giá khả năng thích ứng với các nền văn hóa khác nhau trong hoạt động thương mại Nhật Bản hoặc các hoạt động thương mại bằng tiếng Nhật có tốt hay không.

- Loại bỏ những hiểu lầm và những rào cản về giao tiếp thương mại, qua đó góp phần vào việc thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau của các doanh nghiệp Nhật Bản và nước ngoài.

Để đạt được những mục tiêu trên, kỳ thi coi trọng khả năng thực hành tiếng Nhật và kỹ năng giao tiếp hơn là kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và thương mại bằng cách tích hợp các tình huống thương mại trong thực tế vào các câu hỏi hết mức có thể.

Tài liệu này bao gồm các bài tập tương tự kỳ thi BJT và đi kèm với đĩa CD được thu âm bài nghe hoàn chỉnh. Để bảo đảm sự giống nhau về trình độ so với kỳ thi BJT thì các câu hỏi cũng đảm bảo được độ khó tương đương.

Thêm vào đó, để tạo sự thuận tiện cho những người chuẩn bị thi BJT, chúng tôi cũng thêm vào phần bình luận các điểm ngữ pháp, từ vựng, các trọng điểm về giải pháp, các chiến lược giải quyết vấn đề.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo