[FREESHIP] Combo sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (Bộ 5 quyển)

[FREESHIP] Combo sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (Bộ 5 quyển)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
349.000₫ 500.000₫
Đối với việc bắt đầu học một ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng, bên cạnh có một lộ trình và phương pháp học tập cụ thể, bạn cần phải...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Đối với việc bắt đầu học một ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng, bên cạnh có một lộ trình và phương pháp học tập cụ thể, bạn cần phải chọn được cho mình bộ giáo trình học tập phù hợp và hiệu quả. Tổng hợp các giáo trình học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ là một gợi ý đắc lực cho việc tìm hiểu và học tập tiếng Nhật -  ngôn ngữ được đánh giá là khó nhất trên thế giới.

Bộ giáo trình gồm 5 quyển như sau:

 1. Minna no Nihongo Sơ cấp 1 Quyển chính
 • Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình tiếng Nhật nổi tiếng được các trường Đại học cũng như các Trung tâm Nhật ngữ sử dụng làm giáo trình chính trong việc giảng dạy tiếng Nhật sơ cấp. Bộ giáo trình gồm nhiều quyển tập trung nhiều kĩ năng khác nhau, cung cấp cho người học nền tảng kiến thức cơ bản đầy đủ và vững chắc. Trong đó, Minna no Nihongo Honsatsu là quyển chính, chuyên về ngữ pháp và từ vựng, được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật.
 • Quyển sơ cấp gồm 25 đơn vị bài học. Trong mỗi bài, các  từ vựng và ngữ pháp được lồng ghép trong các bài hội thoại, phần nghe, và trong các bài tập khác nhau. Qua đó, người học sẽ dễ dàng ghi nhớ nhanh chóng ý nghĩa và cách sử dụng của chúng trong thực tế.
 1. Minna no Nihongo  Sơ cấp 1 bản dịch và giải thích ngữ pháp
 • Đây là bản dịch tiếng Việt và giải thích chi tiết ngữ pháp của quyển Minna no Nihongo chính.
 • Ở mỗi bài, sách liệt kê danh sách từ vựng được sử dụng trong quyển chính. Đồng thời, các mẫu ngữ pháp đề cập trong quyển chính cũng được giải thích dễ hiểu và chi tiết trong quyển tài liệu này. Ngoài ra, các bài hội thoại, bài tập, câu ví dụ cũng được dịch sang tiếng Việt rất thích hợp và thuận lợi cho việc tự học.
 1. Minna no Nihongo  Sơ cấp 1 Kanji phiên bản tiếng Việt
 • Sách tổng hợp tất cả Hán tự từ bài 1 đến bài 25 trong quyển chính. Trong mỗi bài, sách liệt kê toàn bộ Hán tự liên quan đến bài đó cùng với hàng loạt các bài tập luyện đọc và luyện viết nhằm giúp người đọc củng cố và ghi nhớ chúng.
 • Qua cách trình bày chi tiết và dễ hiểu, người đọc có thể nắm được cách đọc từ vựng bằng Hán tự, đọc được các bài đọc chứa Hán tự và làm quen với việc sử dụng Hán tự trong quá trình viết bài.
 1. Memorize Hiragana & Katakana by tracing strokes with pictures (Kèm CD)
 • Đây là giáo trình học Hiragana và Katakana hiệu quả thông qua hình ảnh. Sách được thiết kế sinh động với nhiều hình ảnh sinh động và những miêu tả hình ảnh thú vị gắn liền với từng chữ cái giúp người học dễ dàng ghi nhớ và viết đúng các nét của mỗi chữ trong 2 bảng chữ cái.
 • Sách kèm CD với giọng đọc chuẩn giúp người học luyện tập phát âm.
 1. Try Start – Các loại chữ trong tiếng Nhật và hội thoại đơn giản có dịch tiếng Việt (Kèm CD)
 • Sách gồm 2 chương chính. Chương 1 là phần chữ viết. Trong phần này sách cung cấp các bài học đơn giản giúp người học làm quen với hệ thống chữ viết trong tiếng Nhật : Hiragana, Katakana và Hán tự.
 • Chương 2 : Phần Hội thoại và Luyện tập. Gồm các bài hội thoại gần gữi với cuộc sống hằng ngày, kèm theo danh sách từ vựng và bản dịch tiếng Việt cuối sách.
 • Sách có CD kèm theo để luyện nghe phát âm của từng chữ cái, bài hội thoại và bài luyện tập nghe điền từ.

Hy vọng với bộ 5 giáo trình như trên sẽ là hành trang hữu ích giúp các bạn thuận lợi hơn trên con đường học tiếng Nhật của mình. Chúc các bạn học tốt!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo