Combo 2 quyển Đề thi tổng hợp JLPT N3 Moshi to taisaku N3

Combo 2 quyển Đề thi tổng hợp JLPT N3 Moshi to taisaku N3

Xuất xứ:
  Đánh giá:
179.000₫ 210.000₫
Bộ 2 quyển 日本語能力試験 模試と対策 JLPT N3 Moshi to taisaku được biên soạn theo dạng đề thi dành riêng cho kỳ thi Năng lực...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Bộ 2 quyển 日本語能力試験 模試と対策 JLPT N3  Moshi to taisaku được biên soạn theo dạng đề thi dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3
Bố cục, nội dung, cấu trúc và những yêu tố khác của đề đều tương tự với đề thi tiếng Nhật N3 thực tế.
Mỗi đề thi bao gồm 3 phần thi: 言語知識 文字・語彙, 言語知識文法・読解, 聴解 với số Mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên đề Năng lực N3 thực tế
 
Đáp án của sách chi tiết và rõ ràng. Tại mỗi phần thi, đặc biệt là phần thi 文字, 語彙,文法, 読解 sách hướng dẫn chi tiết cách chấm bài, số điểm của mỗi câu và giải thích lý do tại sao chọn đáp án đó.
Nhờ vậy mà người học sẽ đánh giá được chính xác năng lực của mình, biết được những phần mạnh cũng như những phần yếu để từ đó điều chỉnh quá trình luyện sao cho phù hợp.
Hơn nữa, trong phần luyện nghe 聴解, cuốn sách luyện thi N3 này không những hướng dẫn chấm điểm rõ ràng mà phần nội dung nghe スクリプト cũng chi tiết và dễ đọc.
Luyện đề trước khi thi là một bước khá quan trọng và cần thiết trước khi bước vào kỳ thi. Hy vọng rằng bộ 2 quyển sách luyện thi N3 Moshi to taisaku là những bộ đề hữu ích mà sachtiengnhat.org đã mang đến cho các bạn học giả.
- Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/sachtiengnhat.org/ để được tư vấn thêm về nội dung sách và xem hình ảnh bên trong sách ạ.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat Zalo 0941525829